Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt cằm

Hỏi: Gửi JW! Em muốn hỏi Gọt cằm là gì và có điểm nào nổi bật so với những công nghệ khác? Cằm của em hơi bành thì sau khi gọt cằm có hết tình trạng này không? JW tư vấn sớm giúp em nhé vì em cảm thấy rất khó chịu khi lúc nào cũng bị bạn bè trêu chọc là có khuôn mặt thô như đàn ông.

Hoa Hiền, Nghệ An

Chuyên viên tư vấn JW trả lời:

Cằm bành là kiểu cằm khiến cho khuôn mặt bạn trở nên to hơn bình thường rất nhiều và nếu như không áp dụng phẫu thuật gọt cằm thì bạn sẽ khó mà có được vẻ đẹp nữ tính. Đây cũng chính là kỹ thuật giúp bạn định hình lại gương mặt trái xoan hay mặt V Line như ý muốn, khắc phục triệt để tình trạng cằm vuông, cằm lệch mất cân đối, …

 Gọt-cằm

Công nghệ gọt cằm thế hệ mới 2015 áp dụng các thao tác tiến hành nhẹ nhàng và tinh tế của thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này với sự hỗ trợ của máy gọt xương Hi Speed sẽ giúp đảm bảo việc cắt xương được an toàn, chắc chắn, hạn chế chảy máu, tổn thương, tạo nên đường viền khuôn mặt sắc sảo hơn.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật gọt cằm đó là:

+ Mang lại khuôn mặt trái xoan, V Line theo mong muốn của bạn

+ Quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn, khép kín và an toàn

+ Đường mổ được tạo nằm trong miệng, do đó che giấu tốt vết sẹo

+ Thời gian hồi phục nhanh

+ Hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Gọt-cằm-1

Gọt cằm rất phù hợp cho những ai mong muốn có cằm thon nhọn, thanh mảnh như nhiều ngôi sao Hàn Quốc cũng như yêu thích các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp của Hàn như gọt mặt V Line, nâng mũi S Line, độn cằm, … Phương pháp này giúp cằm được chỉnh sửa toàn diện hơn so với độn cằm, kèm them nhiều bước khác nhau như cắt ngạnh hàm, trượt cằm, … chứ không chỉ đơn thuần là đưa vật liệu độn vào để cân đối lại dáng cằm.

Trong số hàng ngàn thẩm mỹ viện hiện nay, chỉ có khoảng 30% cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn, một trong số đó là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến. JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, sở hữu những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cùng với hệ thống trang thiết bị và chất liệu phẫu thuật hiện đại, đảm bảo an toàn, chất lượng. Đến với JW, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cùng sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

 

 

 

Tag:,,

Bình Luận[X]