Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGel gọt mặt

Hỏi: Chào Bác sĩ, vui lòng cho tôi hỏi công dụng của gel gọt mặt và liệu nó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như da hay không, xin cảm ơn Bác sĩ

Mai Thanh, Vũng Tàu

Trả lời: Chào bạn, với câu hỏi về công dụng của gel gọt mặt, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau : Hẳn trong chúng ta, ai cũng đều mơ ước sở hữu khuôn mặt thon gọn với những đường nét mềm mại cân đối, nhưng nếu không thể có được khuôn mặt như vậy, bạn sẽ tìm đến những phương pháp như thế nào?

Gel-gọt-mặt

Gel gọt mặt có thể nói là một loại sản phẩm làm đẹp đang được quan tâm rất nhiều trên thị trường, với những tác dụng được nhiều người quảng cáo là tạo nên khuôn mặt V line một cách nhanh chóng, an toàn mà không cần phải phẫu thuật, hay gây đau đớn gì. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng thực chất nguyên lý tác động của các loại gel gọt mặt đó là sử dụng tinh chất ớt, sau khi xoa bóp sẽ giúp tan dần đi lượng mỡ thừa trên mặt, từ đó sẽ giúp khuôn mặt nhỏ dần đi khiến chúng ta nghĩ rằng mình đã có được khuôn mặt Vline.

Như vậy, có thể thấy rằng, các loại gel này hoàn toàn không có tác dụng triệt để, vì muốn có được mặt V Line lâu dài, cần phải thay đổi toàn bộ cấu trúc khuôn mặt, như vậy thì hiệu quả mới có thể duy trì vĩnh viễn. Thế nên, nếu muốn có được khuôn mặt chữ V như ý, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện gọt mặt V Line vì đây chính là phương pháp hữu hiệu nhất.

Gọt mặt V line là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật gọt mặt và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

Một địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt V line uy tín có thể kể đến Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW l, thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bạn có thể đến đây để thực hiện gọt mặt V line, thay vì tin tưởng vào những sản phẩm gel gọt mặt không rõ nguồn gốc.


Bình Luận[X]