Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm thẩm mỹ viện kangnam

Hiện nay có nhiều phương pháp độn cằm khác nhau và được dành cho những đối tượng gặp các tình trạng, khuyết điểm khác nhau về cằm như : cằm lẹm, cằm mỏng, lệch, …  Với những phương pháp độn cằm đang thịnh hành hiện nay, hầu như không có vấn đề nào về cằm mà người ta không thể khắc phục. Ngoài độn cằm thẩm mỹ viện Kang Nam, bạn cũng cần tìm hiểu thêm về những địa chỉ thẩm mỹ viện có thực hiện độn cằm khác

 Độn-cằm-thẩm-mỹ-viện-Kangnam-1

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện nhằm để cải thiện sự cân bằng khuôn mặt và sửa chữa thiếu hụt cằm. Gia tăng kích thước cằm bằng mảnh cấy ghép là sự lựa chọn hầu hết của khách hàng.

Có nhiều phương pháp lựa chọn, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc sẽ làm gia tăng kích thước cấu trúc xương hàm của bạn và có thể tạo ra một chiếc cằm mạnh mẽ hơn, làm cho cằm rộng hơn và thậm chí kéo dài khuôn mặt của bạn. Chất liệu cấy ghép nhân tạo phần lớn là sụn silicon được nhập từ Hàn Quốc, Mỹ với nhiều hình dạng kích thước khác nhau tương hợp sinh học với cơ thể người, được lựa chọn tùy thuộc vào những thay đổi mong muốn của bạn. Để thực hiện thẩm mỹ độn cằm, vết mổ được thực hiện và khoang được thiết kế phù hợp với mảnh ghép trực tiếp trên xương dọc theo hàm dưới.

Độn-cằm-thẩm-mỹ-viện-Kangnam

Những lợi ích vượt trội của thẩm mỹ độn cằm bao gồm những điểm như :

  • Thực hiện đơn giản nhẹ nhàng với gây tê tại chỗ và xâm lấn tối thiểu.
  • Là phương pháp có tính lâu dài để đạt được thể tích cằm như mong muốn một cách vững chắc.
  • Có thể dễ dàng được thực hiện chung với các phẫu thuật khác (vd: cắt mắt và nâng mũi…).
  • Phẫu thuật sẽ nằm bên trong vùng miệng thì sẽ tránh được sẹo.
  • Sự lựa chọn khác cho phẫu thuật đó là: độn cằm với mảnh cấy ghép hoặc kéo dài xương hàm dưới để tạo cho bạn một chiếc cằm hài hòa và hoàn hảo thì bạn cần phải nhận thức được phương pháp nào phù hợp với bạn, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của Bác sĩ có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm để tư vấn cho bạn.

Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các Bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường đường mổ  nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.

 


Bình Luận[X]