Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm tại bệnh viện 108

Hỏi: Chào Bác sĩ, tôi muốn đi độn cằm tại bệnh viện 108, nhưng chưa biết nhiều về trung tâm này nên vẫn còn đang phân vân. Tôi nghe nói ngoài bệnh viện này còn có nhiều thẩm mỹ viện khác độn cằm đẹp, mong Bác sĩ tư vấn thêm cho tôi là liệu tôi có nên độn cằm ở đây không hay nên chọn một thẩm mỹ viện danh tiếng hơn

Hồng Vân, Vũng Tàu

Trả lời: Chào bạn, với câu hỏi độn cằm tại bệnh viện 108 của bạn, xin được trả lời bạn như sau:

Cằm lẹm, mỏng, cằm lệch, lưỡi cày, … là những tình trạng về cằm mà không ai mong muốn gặp phải bởi nó có thể khiến cho bạn mất đi sự cân đối, hài hòa của khuôn mặt. Đáng lo hơn nữa là không thể dùng những phương pháp bình thường như make up, dùng tóc che để khắc phục những nhược điểm này vì cần phải tác động vào bên trong cằm mới có thể điều chỉnh lại dáng cằm.

Độn-cằm-tại-bệnh-viện-108

Độn cằm V Line sử dụng chất liệu độn để đưa vào khoang trống ở cằm nhằm cân chỉnh lại độ lệch ở cằm và tạo nên chiếc cằm đẹp hơn, cân đối hơn. Kỹ thuật này có những ưu điểm hơn hẳn so với các kỹ thuật khác như : không tổn thương, không đau đớn, không để lại sẹo, dáng cằm đẹp tự nhiên mềm mại, … Cằm đẹp là chiếc cằm cân đối và đạt tiêu chuẩn, phù hợp với khuôn mặt. Hot nhất hiện nay chính là phương pháp độn cằm V Line vì tạo chiếc cằm chữ V nhọn, sang trọng và quyến rũ như các sao Hàn, quan trọng là bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện độn cằm.

Nếu cằm ngắn hay còn gọi là cằm lẹm làm cho khuôn mặt mất cân xứng thì có hai phương pháp là độn cằm (Chin augmentation surgery)  bằng vật liệu nhân tạo như silicone là cách đơn giản nhất nhưng rất hiệu quả hoặc dùng chính xương cằm để phẫu thuật đẩy cằm về trước gọi là phẫu thuật trượt cằm (Sliding Genioplasty). Phẫu thuật trượt cằm sẽ làm khuôn mặt dài thon gọn và xinh đẹp.

Độn-cằm-tại-bệnh-viện-108-1

Nếu cằm dài quá mức về trước (overprojection) thì phẫu thuật đẩy cằm về sau
Nếu cằm bè hay cằm bạnh ngang thì phẫu thuật thu nhỏ cằm hay gọi là phẫu thuật chỉnh hình thu nhỏ xương cằm (chin reduction surgery )

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW bạn sẽ được tư vấn cụ thể trước và sau mổ bởi chính đội ngũ Bác sĩ hàng đầu VN. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chiếc cằm xinh xắn của mình sau phẫu thuật.


Bình Luận[X]