Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm silicon lợi hay hại

Nhắc đến những người có chiếc cằm đẹp, người ta luôn thể hiện rõ sự ngưỡng mộ và cảm thấy bị thu hút vì để sở hữu cằm đẹp quả là điều không dễ dàng ( ngoại trừ những người trời sinh ra đã may mắn có được). Vì vậy mà có rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp độn cằm từ tự nhiên cho đến thẩm mỹ với mong muốn có chiếc cằm như ý, trong đó có thể kể đến kỹ thuật độn cằm bằng silicon. Tuy nhiên, vấn đề độn cằm silicon lợi hay hại vẫn đang khiến người ta tranh cãi khá nhiều.

 Độn-cằm-silicon-lợi-hay-hại-1

Thế nào là độn cằm silicon

Những gương mặt mong muốn được độn cằm thường có cằm quá ngắn làm mất cân xứng cho khuôn mặt, cằm lẹm tạo bầu mỡ dưới cằm, cằm vuông hay cằm bè, cằm bình thường nhưng góc xương hàm hơi to, cằm bình thường nhưng ngắn so với đầu mũi, hàm trên hơi hô làm mất cưng xứng với nét Mũi-Hàm-trên Cằm hay bất cân xứng nhẹ vùng hàm mặt cần chỉnh cho gọn và cân xứng hơn.

Đối với kỹ thuật độn cằm, người ta hay sử dụng vật liệu độn có hình dáng tương tự như vùng cằm ( Implant), được làm bằng silicon dẻo, siêu bền và cực kỳ mềm mại, khi bẻ cong cũng không bị gãy hay biến dạng. Chất liệu này có 3 loại: dạng lỏng, dạng gel và dạng dẻo. Ngoài trừ silicon dạng lỏng hiện nay không được ưa chuộng nữa vì tính chất khá nguy hiểm của nó, silicon dạng gel và dạng dẻo được chọn lựa nhiều nhất, an toàn và không gây ra biến chứng sau khi độn cũng như khả năng tồn tại vĩnh viễn.

Độn-cằm-silicon-lợi-hay-hại

Nên độn cằm ở đâu?

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao và nhiệt tâm luôn mang lại cho bạn những gì bạn cần. Kỹ thuật độn cằm tại đây được thực hiện tỉ mỉ, an toàn cùng với chất liệu độn được kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho sức khỏe của bạn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Là chi nhánh duy nhất theo phương thức nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won(JW) – Top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc – Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW luôn khẳng định vị thế của “người dẫn đầu”. Hàng loạt công nghệ hiện đại của Hàn Quốc như Nâng mũi S line, Hút mỡ bằng Lipo Laser, Gọt mặt V line, Phẫu thuật hàm hô, Thẩm mỹ mắt to, Chỉnh hình đường nét khuôn mặt, trẻ hóa toàn diện‏…đều được Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW lĩnh hội và thực hiện đầu tiên tại Việt Nam, mở ra trào lưu rầm rộ như ngày nay.


Bình Luận[X]