Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm sau bao lâu thì đẹp

Hỏi: Chào Bác sĩ, em bị tình trạng cằm lưỡi cày thì có thể độn cằm như thế nào cho đẹp, tự nhiên ạ? Em nghe nói độn cằm V Line là phương pháp độn cằm hot nhất hiện nay, vây cho em hỏi là Độn cằm sau bao lâu thì đẹp và nhìn tự nhiên nhất ạ?

Quỳnh Trân, Buôn Mê thuột

Trả lời: Chào bạn, với câu hỏi về độn cằm này của bạn, xin được trả lời như sau:

Có nhiều yếu tố để khuôn mặt xinh đẹp thon gọn như xương trán, xương gò má, xương cằm, xương góc hàm và mũi. Nhưng quan trọng nhất là xương cằm, xương cằm ngắn hay dài, bè hay hẹp sẽ hình thành cằm lẹm-cằm ngắn (short chin), cằm bạnh (Wide chin), cằm nhọn (pointed chin) … Phẫu thuật cằm để thon gọn khuôn mặt ngày nay đang được mọi người ưu chuộng vì ai cũng mong muốn mình sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, duyên dáng như các sao xứ Hàn.

Độn-cằm-sau-bao-lâu-thì-đẹp

Nếu cằm ngắn hay gọi cằm lẹm làm cho khuôn mặt mất cân xứng thì có hai phương pháp là độn cằm (Chinaugmentation surgery)  bằng vật liệu nhân tạo như silicone là cách đơn giản nhất nhưng rất hiệu quả hoặc dùng chính xương cằm để phẫu thuật đẩy cằm về trước gọi là phẫu thuật trượt cằm (Sliding Genioplasty). Phẫu thuật trượt cằm sẽ làm khuôn mặt dài thon gọn và xinh đẹp.

Nếu cằm dài quá mức về trước (overprojection) thì phẫu thuật đẩy cằm về sau. Nếu cằm bè hay cằm bạnh ngang thì phẫu thuật thu nhỏ cằm hay gọi là phẫu thuật chỉnh hình thu nhỏ xương cằm (chin reduction surgery ).

Chăm sóc sau độn cằm đối với bệnh nhân nói chung đơn giản và nó cũng là câu trả lời nhanh nhất cho thắc mắc độn cằm bao lâu lành. Cách chăm sóc và kết hợp với lời căn dặn của Bác sĩ sẽ giúp bạn chóng bình phục hơn, nhưng cũng cần phải chú ý đến lời khuyên của Bác sĩ đối với từng bệnh nhân khác nhau. Sau bảy hoặc mười ngày thì vết thương lành và cắt chỉ trong miệng, phẫu thuật độn cằm rất ít sưng cho nên sau 1 tuần hoặc 10 ngày bạn có thể hoàn toàn bình thường để trở lại công việc của mình.

Độn-cằm-sau-bao-lâu-thì-đẹp-1

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Thưa bác sĩ, hiện nay thì độn cằm ở đâu đẹp nhất và bị lẹm cằm thì liệu độn cằm có hết được không? Cháu bị lẹm từ bé nên ngày càng nặng hơn khi trưởng thành. Em rất mặc cảm và lo lắng khuyết điểm này có thể ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống sau này. Bác sĩ cho em xin lời khuyên với ạ

Bình Luận[X]