Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm Sài Gòn ở đâu

Hỏi: Chào Bác sĩ, bạn của em vừa rồi bị tai nạn nên cằm trở nên ngắn hơn, lại còn bị lệch do hậu quả sau khi va chạm. Cho em hỏi là với tình trạng như bạn em thì nên độn cằm không, liệu có biến chứng gì không? Tụi em hiện đang ở Sài Gòn, vậy nên độn cằm ở đâu thì an toàn và hiệu quả, cảm ơn Bác sĩ

Huy Hùng, TP.HCM

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm Sài Gòn cho chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau :

Vẻ đẹp của khuôn mặt ngoài việc phải sở hữu những đường nét thanh tú như mắt, mũi, miệng đẹp, … thì còn phải có sự cân xứng, gọn gàng giữa phần cằm và những phần khác trên gương mặt. Chiếc cằm phải có tỉ lệ cân xứng như không quá dài, không quá ngắn, không bị lệch, … và nhất là nên gọn gàng, thon dài để kết hợp ăn ý cùng những đường nét khác.

Độn-cằm-Sài-Gòn-ở-đâu

Độn cằm là phương pháp làm đẹp cằm mới nhất có thể giải quyết được hầu hết những nhược điểm này và cho chúng ta chiếc cằm hoàn hảo bên cạnh kỹ thuật gọt mặt. Vì sử dụng miếng độn cằm để cân chỉnh nên việc làm cho dáng cằm thon, cân đối là điều được bảo đảm hoàn toàn. Chất liệu độn sử dụng cũng phải có sự chọn lọc nhất định nhằm hạn chế các biến chứng hay gây ra sự không tương thích giữa cơ thể và miếng độn cằm. Cằm đẹp tự nhiên không di lệch, an toàn tuyệt đối, hiệu quả duy trì vĩnh viễn, khả năng hồi phục nhanh và nhất là không để lại sẹo là những điểm nổi bật khó sánh được của phương pháp này so với những kỹ thuật làm đẹp cằm khác.

Độn-cằm-Sài-Gòn-ở-đâu-1

Kỹ thuật độn cằm được đánh giá là đơn giản nhất trong các phẫu thuật tạo hình gương mặt. Vùng môi trong miệng cũng là nơi ít có dây thần kinh cảm giác. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn hỗ trợ thuốc giảm đau cho bạn, vì vậy phương pháp này không hề gây đau đớn.

Phương pháp này tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì cần phải được tiến hành thật chính xác các thao tác. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, độn cằm được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn lên tới 10 năm.


Bình Luận[X]