Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm ở Hà Nội

Hỏi: Chào Bác sĩ, tôi hiện đang ở Hà Nội và sắp tới đang có dự định độn cằm vì cằm tôi hơi ngắn quá so với khuôn mặt. Tôi nghe bạn tôi nói khi độn cằm, Bác sĩ sẽ tạo hình để giúp cằm của tôi đẹp, cân đối hơn vì trước đây cô ấy cũng đã từng độn cằm(được khoảng một năm). Tôi dự định sẽ phẫu thuật ở Hà Nội nhưng nhiều người nói với tôi rằng độn cằm ở Hà Nội không đẹp, ý kiến Bác sĩ thế nào?

Nguyên Dung, Hà Nội

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi vấn đề này đến cho chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau:

Khuôn mặt của mỗi người đều có một số những nét nhất định nào đó làm nổi bật lên vẻ ngoài, khiến người khác thích ngắm nhìn. Chiếc cằm tuy không phải là điểm nổi bật mà người đối diện hay quan sát nhất nhưng lại đóng góp một phần không nhỏ trong việc tôn lên sự hài hòa của tổng thể khuôn mặt.

 Độn-cằm-ở-Hà-Nội-1

Cằm đẹp là chiếc cằm có chiều dài và độ nhọn vừa phải, cân đối và phù hợp với gương mặt. Nghe thì có vẻ bình thường, nhưng nhiều người lại không may mắn được sở hữu một chiếc cằm với những độ dài hợp tiêu chuẩn. Người thì có cằm quá ngắn, người bị cười lưỡi cày, người bị lệch cằm, …

Cách khắc phục triệt để nhất đối với những tình trạng thế này chỉ có thể áp dụng phương pháp độn cằm, với phương pháp này, nhiều người đã đạt được mơ ước là thay đổi chiếc cằm nhiều khuyết điểm. Nếu kỹ thuật gọt mặt là phương pháp làm đẹp toàn diện khuôn mặt thì độn cằm chủ yếu giúp chỉnh sửa lại cho cằm đẹp tự nhiên, cân đối.

Độn-cằm-ở-Hà-Nội

Bạn có thể độn cằm ở bất kỳ đâu, vấn đề quan trọng nhất đó là chịu khó tìm hiểu những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, đáng tin cậy và được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá cao.

Là chi nhánh đầu tiên và vẫn là duy nhất đến nay của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won(Hàn Quốc), thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được ví như “người khởi đầu” cho hàng loạt các thẩm mỹ viện về công nghệ Hàn Quốc sau này. Tại JW, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật từ Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm tại Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tag:

Bình Luận[X]