Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm ở đâu đẹp

Hỏi: Thưa Bác sĩ, hiện nay thì độn cằm ở đâu đẹp nhất và bị lẹm cằm thì liệu độn cằm có hết được không? Cháu bị lẹm từ bé nên ngày càng nặng hơn khi trưởng thành. Em rất mặc cảm và lo lắng khuyết điểm này có thể ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống sau này. Bác sĩ cho em xin lời khuyên với ạ

Yến Chi, Lâm Đồng

Trả lời: Chào em, chúng tôi cảm ơn em đã gửi câu hỏi Độn cằm ở đâu đẹp về chuyên mục tư vấn sắc đẹp của chúng tôi, xin được trả lời em như sau:

Tình trạng cằm xấu, bị lẹm hay lệch, ngắn, là một trong những khuyết điểm về khuôn mặt khiến nhiều người mất hẳn đi sự tự tin khi giao tiếp. Phẫu thuật độn cằm sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại chiếc cằm khiếm khuyết để có gương mặt hoàn thiện hơn.

Độn-cằm-ở-đâu-đẹp

Độn cằm V Line là phương pháp phẫu thuật đưa miếng độn cằm vào bên trong cằm qua khoang miệng( để giấu sẹo), từ đó cố định và cân chỉnh lại dáng cằm để giúp khách hàng có chiếc cằm chữ V hoàn hảo.

Kỹ thuật này đặc biệt sử dụng miếng độn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ, thân thiện với cơ thể và hoàn toàn tạo dáng cằm thật tự nhiên. Quy trình độn cằm không quá phức tạo nhưng đòi hỏi các Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phải có chuyên môn cao để mang lại hiệu quả vĩnh viễn cũng như nhanh chóng cho khách hàng.

Không đơn giản chỉ là đưa chất liệu độn vào, phương pháp này còn phải đảm bảo chỉnh sửa dáng cằm thật tự nhiên, để không ai có thể nhận ra là bạn đã độn cằm.

Độn-cằm-ở-đâu-đẹp-1

Độn cằm là một tiểu phẫu gây tê nhẹ, được đánh giá là đơn giản nhất trong các phẫu thuật tạo hình gương mặt như gọt mặt, gọt cằm, … Vùng môi trong miệng cũng là nơi ít có dây thần kinh cảm giác. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn hỗ trợ thuốc giảm đâu cho bạn vì vậy phương pháp này không hề gây đau đớn.

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Thưa bác sĩ, tôi có một vấn đề muốn được tư vấn như sau: tôi có cô bạn thân, vừa rồi cô ấy có đi Hàn Quốc để gọt mặt V Line. Theo như cô ấy nói thì bên đó gọt mặt đẹp và đảm bảo an toàn hơn chứ ở Việt Nam thì khó có được sự hoàn thiện như Gọt mặt ở Hàn Quốc. Nhưng thú thật hiện giờ em chưa có đủ điều kiện để sang Hàn gọt mặt, bác sĩ tư vấn cho em địa chỉ gọt mặt V Line uy tín, hiệu quả tại Việt Nam được không ạ?

Bình Luận[X]