Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm nội soi có ưu điểm gì

Hỏi: Chào Bác sĩ, trước giờ em hay nghe nói đến độn cằm nội soi, đây có phải là phương pháp độn cằm hiện đại nhất bây giờ không ạ? Em bị lệch cằm từ nhỏ nên lúc nào cũng muốn đi thẩm mỹ độn cằm để cằm được cân đối hơn, vậy độn cằm nội soi có ưu điểm gì ạ ?

Thảo Tiên, Đồng Nai

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi ưu điểm của độn cằm nội soi, xin được trả lời bạn như sau :

Với phương pháp độn cằm nội soi, đường rạch sẽ nằm ở bên trong miệng nên không để lại sẹo, BS độn miếng độn vào và định hịnh hình lại bằng micro vít Titanium, nên miếng độn cằm luôn cố định, giống như một phần xương cằm của bạn. Bạn hoàn toàn không cảm nhận được sự tồn tại của micro vít trong cằm mình. Phẫu thuật được thực hiện gây tê, trước khi gây tê, Bác sĩ bôi thuốc tê vào niêm mạc, sau đó chích thuốc tê, nên bạn không cảm thấy đau trong khi phẫu thuật. Phẫu thuật chỉ mất khoảng 30-45 phút nên bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, mà không ai biết bạn đã từng trải qua một tiểu phẫu nhỏ để làm đẹp khuôn mặt.

 Độn-cằm-nội-soi-có-ưu-điểm-gì-1

Độn cằm là biện pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm cho những ai chưa đạt được tỉ lệ chuẩn trên bằng cách đặt vào đó 1 vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi với hình dáng phù hợp để khắc phục những khuyết điểm của cằm.

Ưu điểm của độn cằm bao gồm :

• Cằm đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt, không lộ miếng độn

• Đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo

• Công nghệ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW giúp cằm không di lệch

• Tồn tại vĩnh viễn

• An toàn tuyệt đối

Độn cằm là một tiểu phẫu gây tê nhẹ, được đánh giá là đơn giản nhất trong các phẫu thuật tạo hình gương mặt ( gọt mặt, gọt hàm, …). Vùng môi trong miệng cũng là nơi ít có dây thần kinh cảm giác. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn hỗ trợ thuốc giảm đâu cho bạn vì vậy phương pháp này không hề gây đau đớn.

Độn-cằm-nội-soi-có-ưu-điểm-gì

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.


Bình Luận[X]