Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm ngắn

Hỏi: Chào Bác sĩ, cháu có ý định qua năm sẽ phẫu thuật độn cằm V Line vì cằm của cháu không được đẹp lắm (cằm bị ngắn). Cháu tham khảo thông tin thì có biết về kỹ thuật độn cằm ngắn, giúp cằm dài hơn và cân đối hơn. Tuy nhiên cháu vẫn chưa rõ lắm cách thực hiện của phương pháp độn cằm này là như thế nào, lỡ có biến chứng gì thì cháu có được bảo hành hay không? Bác sĩ tư vấn thêm cho cháu một ít thông tin về công nghệ này nhé!

Phương Trinh, Đà Lạt

Trả lời: Chào em, chúng tôi đã nhận được những thắc mắc em gửi đến và xin trả lời em như sau:

Cằm ngắn hay cằm lẹm, là một trong số những trường hợp hay gặp về cằm khiến cho các chị em đau đầu tìm cách khắc phục. Chiếc cằm ngắn không chỉ ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ mà đôi khi còn gây ra những rắc rối trong cuộc sống hằng ngày. Chưa kể đến việc trong tướng số, cằm ngắn là một dáng cằm khá “xấu” và dễ khiến bạn bị nhận xét là người không nên gần gũi.

 Độn-cằm-ngắn

Để chữa trị triệt để tình trạng cằm ngắn, mỏng, có lẽ bạn nên lưu tâm đến kỹ thuật độn cằm V Line. Đây là một phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn mới và gây sự chú ý ngay từ khi xuất hiện. Trước khi thực hiện độn cằm, Bác sĩ sẽ tư vấn và cùng trò chuyện với bạn để tìm ra dáng cằm phù hợp nhất dành cho bạn. Sau đó khi tiến hành phẫu thuật các Bác sĩ sẽ rạch được một đường bên trong niêm mạc môi dưới và đưa vào miếng độn cằm rồi cố định miếng độn sao cho phù hợp. Cuối cùng là khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Độn-cằm-ngắn-1

Ưu điểm lớn nhất của phẫu thuật độn cằm, đó chính là giúp chiếc cằm của bạn “về” đúng vị trí, mềm mại và cân đối hơn rất nhiều, đặc biệt không có sẹo sau khi phẫu thuật. Phương pháp này giúp bạn có được chiếc cằm đẹp hơn chứ không khắc phục được hết những khuyết điểm khác của khuôn mặt như kỹ thuật gọt mặt.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won(top 5 tại Hàn), một địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại đất nước xinh đẹp này rất ưa chuộng. Hầu hết các dụng cụ, công nghệ tại JW Việt Nam đều được chuyển giao 100% từ Jeong Won, do đó đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Các Bác sĩ có chuyên môn sâu, tay nghề cao cũng là một trong những lý do để bạn quyết định gửi gắm niềm tin vào JW.

Tag:

Bình Luận[X]