Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm mô sinh học Radies

Hỏi: Bác sĩ ơi, cho em hỏi là độn cằm mô sinh học Radies là phương pháp độn cằm như thế nào vậy ạ? Liệu có thích hợp với người bị cằm ngắn như em không? Em có nỗi sợ với phẫu thuật thẩm mỹ nên nếu được thì mong Bác sĩ tư vấn giùm em một phương pháp độn cằm an toàn và nhẹ nhàng nhất nhé, em cảm ơn Bác sĩ!

Châu Quỳnh Nguyễn, Đà Nẵng

Trả lời: Chào em, cảm ơn em về thắc mắc liên quan đến độn cằm mô sinh học Radies, xin được trả lời em như sau:

Độn cằm mô sinh học radies thực chất là biện pháp độn cằm không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies. Biện pháp làm đẹp này hiện được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả cao, không để lại bất kì dấu vết nào mà lại tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Radies là chất liệu sinh học đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định về chất lượng và độ an toàn, thân thiện với cơ thể. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Radies chứa tới 30% CaHA (chất được tìm thấy trong răng và xương) giúp sản sinh sụn, đồng thời lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm, giúp cân chỉnh dáng cằm thanh tú, đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt mà rất an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng, không có tác dụng phụ.

 Độn-cằm-mô-sinh-học-Radies-1

Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies hoàn toàn phù hợp với những đối tượng bị cằm ngắn, không cân đối, mỏng, … và cũng muốn thực hiện thẩm mỹ mà không phẫu thuật. Kỹ thuật độn cằm bằng chất làm đầy cực kỳ an toàn và hầu như không để lại sẹo, biếm chứng nào cho người thẩm mỹ.

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung : “Thẩm mỹ không phẫu thuật là một phương pháp tuyệt vời dành cho khách hàng quá bận rộn hoặc ngại dao kéo. Đôi khi nó còn là một kỹ thuật nhằm kiểm tra kết quả trước khi thực hiện phẫu thuật thật trên người. Sử dụng Restylane, Aquamid tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng”

Độn-cằm-mô-sinh-học-Radies

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc với đội ngũ nhân viên lành nghề cam kết những vấn đề sau:

– Chất làm đầy chính hãnh Aquamid, Restylane

– Bác sĩ chuyên khoa tu nghiệp từ Hàn Quốc sẽ tiêm cho bạn

– Kiêm chuyên dụng giúp xác định đúng vùng tiêm với tỷ lệ chính xác nhất


Bình Luận[X]