Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm là như thế nào

Hỏi: Chào Bác sĩ, em có một thắc mắc như sau mong được Bác sĩ giải thích: nếu trên 18 tuổi thì có thể phẫu thuật thẩm mỹ chưa và em muốn đi độn cằm V Line giống các diễn viên, ca sĩ. Vậy độn cằm là như thế nào và chi phí độn cằm có cao lắm không ạ?

Diệu Ly, TP.HCM

Trả lời: Chào em, về vấn đề độn cằm là như thế nào của em, chúng tôi xin được trả lời như sau :

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có khả năng thay đổi hình dạng ở vùng cằm, giúp cho những ai chưa có được chiếc cằm hoàn hảo với tỉ lệ đạt chuẩn sẽ thay đổi hoàn toàn. Độn cằm thực hiện bằng cách đặt vào đó một loại vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi với hình dáng phù hợp để khắc phục những khuyết điểm của cằm.

Độn cằm hiện nay bao gồm nhiều kỹ thuật khác nhau như : độn cằm V line, độn cằm Iline, độn cằm nhọn, … Mỗi loại lại có những ưu điểm nổi bật riêng biệt.

 Độn-cằm-là-như-thế-nào-1

Phương pháp độn cằm V line được hiểu là Bác sĩ sẽ đưa một miếng chất liệu độn vào bên trong cằm bạn, tạo nên một khuôn cằm mới cho mặt. Phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 30 phút. Với phương pháp này, Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường phía ngoài da rồi nhét miếng silicon vào bên trong. Trước khi phẫu thuật độn cằm V line, Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và vô cảm vùng điều trị bằng gây tê do đó khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Thêm vào đó, các thao tác được thực hiện nhuần nhuyễn, tỉ mỉ, tuyệt đối chính xác vì thế đảm bảo an toàn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Độn-cằm-là-như-thế-nào

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nằm bên trong miệng đưa vật liệu độn vào, sau đó định hình miếng độn cằm bằng micro vít Titanium nên miếng độn cằm luôn cố định và không bị dịch chuyển. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Bạn có thể về nhà ngay, có thể đi làm trong ngày hôm sau mà không ai biết bạn đã từng trải qua một tiểu phẫu nhỏ. Chỉ mất khoảng sau 30 – 45 phút nhưng bạn đã có thể sở hữu ngay một khuôn mặt xinh đẹp.

Còn độn cằm Iline( hay còn gọi là độn cằm bằng Implant) là phương pháp dùng vật liệu nhân tạo giống như vật liệu nâng mũi bằng Implant (sụn silicon) nhưng có hình dáng phù hợp cho vùng cằm.

Đường phẫu thuật độn cằm là đường mổ trong miệng, bóc tách sát màng xương nên sẽ không để lại sẹo sau phẫu thuật. Sau đó, chọn loại chất độn nhân tạo có kích cỡ phù hợp để đặt vào.

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.


Bình Luận[X]