Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm kiêng ăn gì

Hỏi: Chào Bác sĩ, vui lòng tư vấn giúp tôi độn cằm kiêng ăn gì để mau hồi phục và không để lại sẹo. Tôi vừa đi độn cằm V Line về và cũng đã được Bác sĩ chỉ định một số loại đồ ăn cần tránh nhưng tôi vẫn muốn tìm hiểu kỹ hơn, mong Bác sĩ tư vấn giúp.

Anh Ngọc, Quảng Bình

Trả lời: Chào em, rất vui vì em đã gửi câu hỏi độn cằm kiêng ăn gì cho chúng tôi, xin được trả lời em như sau :

Có 2 phương pháp thực hiện độn cằm, đó là độn cằm bằng chất làm đầy filler (tiêm filler vào vùng cằm) và phẫu thuật độn cằm. Đối với phương pháp tiêm filler thì em cứ ăn uống như bình thường mà không cần băn khoăn gì cả. Chỉ cần nhớ là nên uống nhiều nước vì như vậy sẽ giúp cho khết quả độn cằm được đẹp và lâu dài.

Độn-cằm-kiêng-ăn-gì

Còn nếu áp dụng phương pháp độn cằm nhờ phẫu thuật thì sau ca mổ em nên ăn uống đủ chất dinh dưỡng để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, cần tránh các loại thực phẫm làm lâu lành vết thương như hải sản, thịt bò, xôi nếp và không dùng các thức uống có tính kích thích như rượu hay bia.

Độn-cằm-kiêng-ăn-gì-1

Ngoài ra, để nhanh chóng hồi phục và đạt kết quả tốt nhất thì em nên giữ gìn vết thương cẩn thận, không được thường xuyên làm ẩm ướt vết thương,  tránh vận động quá mạnh, không đụng chạm nhiều vào vùng cằm trong những ngày đầu sau khi vừa phẫu thuật xong. Nếu lưu ý thực hiện theo những lưu ý trên, em sẽ nhanh chóng có được hình dáng cằm đẹp và cân đối.

Một số lưu ý sau khi độn cằm bao gồm

Chườm lạnh liên tục vết thương trong vòng 2-3 ngày dể giảm sưng và đau.

Chườm ấm sau 3 ngày để hạn chế vết bầm

Súc miệng bằng nước vệ sinh răng miệng liên tục sau khi ăn, khi thức dậy và trước khi đi ngủ.

Băng ép giúp cằm mau lành hơn.

2 ngày đầu ăn súp, nước cháo, nước hoa quả…cho vết thương nhanh lành.

1 tháng đầu nên tránh các hoạt động vận động mạnh và động chạm nhiều tới cằm, tránh đồ ăn cứng.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Bình Luận[X]