Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm không phẫu thuật

Hỏi: Bác sĩ thân mến! Tôi năm nay 32 tuổi và sắp tới muốn thực hiện độn cằm vì cằm của tôi hiện giờ hơi lẹm. Tôi tham khảo ý kiến bạn bè thì họ khuyên tôi nên độn cằm không phẫu thuật, nhanh gọn mà dáng cằm vẫn đẹp không thua gì khi phẫu thuật cả, lại không cần phải mổ. Tôi hơi băn khoăn một chút về phương pháp độn cằm không phẫu thuật này vì theo như tôi biết, độn cằm thì sẽ dùng miếng độn đưa vào cằm để cằm cân đối hơn. Còn nếu không phẫu thuật thì tôi vẫn chưa hiểu là Bác sĩ sẽ thực hiện như thế nào?

Nhã Anh, Vũng Tàu

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi độn cằm không phẫu thuật, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Gương mặt V Line hiện đang rất hot, và góp phần không nhỏ để tạo nên khuôn mặt thanh mảnh, gọn gàng, cân đối, chắc chắn sẽ không thể thiếu đi chiếc cằm. Đây là bộ phận “nhỏ mà không nhỏ” cần được quan tâm đúng mức vì người khác thường quan sát chiếc cằm mỗi khi nhìn vào khuôn mặt bạn.

Độn-cằm-không-phẫu-thuật

Ngoài phương pháp phẫu thuật độn cằm V Line bằng cách đưa chất liệu độn vào cằm thì kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy cũng nhận được sự chú ý và yêu thích của nhiều chị em. Những ưu điểm như: nhẹ nhàng, không cần bóc tách hay cắt rạch, cằm đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút, … là một số lí do để khiến cho độn cằm không phẫu thuật gây ấn tượng với nhiều khách hàng.

Bác sĩ sẽ sử dụng các chất làm đầy (như Restylane, Aquamid) để tiêm vào cằm sau khi đã bôi thuốc gây tê. Chất làm đầy này ngay khi vào cơ thể sẽ nhanh chóng lấp đầy những khoảng trống ở vùng cằm, giúp khắc phục những nhược điểm như cằm ngắn, lệch. Chính vì hiệu quả tốt và thời gian thực hiện nhanh chóng, gọn gàng như vậy nên độn cằm không phẫu thuật trở thành công nghệ làm đẹp hấp dẫn thu hút nhiều khách hàng.

 Độn-cằm-không-phẫu-thuật-1

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won(top 5 tại Hàn), một địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại đất nước xinh đẹp này rất ưa chuộng. Hầu hết các dụng cụ, công nghệ tại JW Việt Nam đều được chuyển giao 100% từ Jeong Won, do đó đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Các Bác sĩ có chuyên môn sâu, tay nghề cao cũng là một trong những lý do để bạn quyết định gửi gắm niềm tin vào JW khi muốn thực hiện độn cằm hay gọt mặt, …

Tag:,

Bình Luận[X]