Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu thì rẻ

Hỏi: Thưa chuyên gia, con gái tôi hiện đang làm việc bên ngành truyền thông, do đó cháu rất chú trọng ngoại hình của mình và đang định đi độn cằm không phẫu thuật để khuôn mặt đẹp hơn, gọn gàng hơn. Tuy nhiên tôi nghe nói là độn cằm không phẫu thuật có chi phí khá cao, Bác sĩ có thể tư vấn cho chúng tôi là Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu thì rẻ được không?

Phương Lê, TP.HCM

Trả lời : Chào bạn, chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu thì rẻ cho chuyên mục tư vấn của JW, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Việc làm đẹp và chỉnh sửa nhan sắc bằng các phương pháp thẩm mỹ luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm và chú ý ở cả phái đẹp lẫn phái mạnh bởi lẽ không cần phải giải thích nhiều thì chúng ta cũng đều hiểu được tầm quan trọng của ngoại hình trong thời đại hiện nay. Khuôn mặt là điểm quan trọng nhất bởi người ta vẫn nhận xét rằng, một khuôn mặt khả ái có thể thay đổi rất nhiều thứ. Vậy nên dù là trong công việc hay cuộc sống, chúng ta đều cần chú ý chăm chút cho nơi này.

Độn-cằm-không-phẫu-thuật-giá-bao-nhiêu-thì-rẻ

Thực ra kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật đã được phát triển từ lâu bởi phương pháp này hạn chế việc phải phẫu thuật bằng dao kéo ( đây là nỗi sợ hãi của khá nhiều người). Các thao tác thực hiện độn cằm không phẫu thuật khá đơn giản, Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào cằm của bạn ( có thể là chất liệu nhân tạo hoặc chất liệu tự nhiên) và sau một thời gian, bạn sẽ có chiếc cằm đẹp như ý.

Chi phí cho một cuộc thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật như vậy không quá cao như bạn nghĩ, mức giá phụ thuộc vào chất liệu dùng để tiêm.

Những bước chăm sóc sau độn cằm không phẫu thuật :

Không sờ, chạm vào vùng tiêm ít nhất 6 giờ sau khi tiêm để hạn chế khả năng nhiễm trùng do mũi tiêm.

Sau 6 tiếng có thể rửa bằng nước và sửa rửa mặt dịu nhẹ

Chườm lạnh bằng vải sạch ngâm nước lạnh vắt khô ngay sau khi tiêm giúp giảm sưng tốt

Tránh tiếp xúc với vùng nóng gắt như nắng, bếp, đèn…

Không tự ý uống thuốc nhất là Aspirin và Vitamin E trong 7 ngày đầu. Nếu đang điều trị bệnh lý gì cần báo với Bác sĩ toa thuốc của bạn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ bảo đảm cho bạn những điểm sau:
– Chất làm đầy chính hãnh Aquamid, Restylane

– Bác sĩ chuyên khoa tu nghiệp từ Hàn Quốc sẽ tiêm cho bạn

– Kiêm chuyên dụng giúp xác định đúng vùng tiêm với tỷ lệ chính xác nhất


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Bình Luận[X]