Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả bất ngờ

Hỏi: Chào Bác sĩ, em nghe bạn em nói nhiều về việc độn cằm không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc tạo cằm chữ V mà mấy phương pháp khác ít có thể bì được, em muốn hỏi là điều này có thật không và có nên độn cằm khi mới 18 tuổi không ạ?

Kim Linh, Đồng Tháp

Trả lời: Chào em, với vấn đề độn cằm không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả bất ngờ như thế nào, chúng tôi xin được giải thích như sau :

Hiện nay, chiếc cằm ngày càng góp phần mang lại vẻ đẹp trên khuôn mặt và được chị em phụ nữ chú trọng làm đẹp hơn. Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng hình cằm bằng tiêm chất làm đầy mà không cần tác động đến “dao kéo”. Với phương pháp này, chỉ mất từ 5 – 10 phút là bạn đã có thể sở hữu được dáng cằm như ý muốn.

Để thực hiện độn cằm không phẫu thuật, các Bác sĩ sẽ xác định chính xác lượng chất làm đầy cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy cấu tạo và hình dáng cằm của bạn mà lượng chất làm đầy sử dụng sẽ khác nhau. Sau đó, các Bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó, tạo dáng cằm đẹp mà không cần phẫu thuật.

Độn-cằm-không-cần-phẫu-thuật-mang-lại-hiệu-quả-bất-ngờ-1

Vậy độn cằm không phẫu thuật có hiệu quả không? Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy là một phương pháp làm đẹp an toàn, không cần phẫu thuật nhưng đây chưa phải là giải pháp để có dáng cằm V Line hoàn hảo.

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp độn cằm này đó chính là thời gian duy trì ngắn. Sau khi tiêm xong, bạn sẽ có dáng cằm đẹp nhanh chóng nhưng dáng cằm này không thể tồn tại trong thời gian dài. Sau khi tiêm, chiếc cằm V Line của bạn sẽ đẹp trong khoảng thời gian từ 1 – 2 năm rồi sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Nếu bạn muốn có chiếc cằm thon dài, bạn lại tiếp tục phải tiêm chất làm đầy. Như vậy, để duy trì cằm đẹp bạn phải tiêm khá thường xuyên.

Độn-cằm-không-cần-phẫu-thuật-mang-lại-hiệu-quả-bất-ngờ

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, áp dụng kỹ thuật độn cằm bằng đường mổ trong miệng độc quyền với nep vis cố định chắc chắn cam kết không di lệch. Công nghệ chuyển giao 100% từ  Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, độn cằm được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương BV JW Hàn lên tới 10 năm. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.


Bình Luận[X]