Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm hỏng phải làm sao

Các thần tượng Kpop vẫn luôn khiến người ta ngưỡng mộ và mơ ước bởi sở hữu vẻ đẹp long lanh, đặc biệt là khuôn mặt V line với chiếc cằm thon, nhọn và vô cùng thanh thoát. Bí quyết của họ ở đây chính là kỹ thuật độn cằm đầy ưu điểm, một phương pháp làm đẹp cằm rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy nhưng vẫn có những trường hợp cằm bị biến chứng sau khi độn, câu hỏi độn cằm hỏng phải làm sao do đó mà được nhiều người chú ý quan tâm trước khi quyết định độn cằm.

 Độn-cằm-hỏng-phải-làm-sao-1

Độn cằm -bí quyết kỳ diệu cho khuôn mặt của bạn

Cằm bị lẹm, ngắn, lệch…? Hay đơn giản chỉ là bạn muốn có chiếc cằm gọn gàng, cân đối hơn kết hợp với các góc trên khuôn mặt để tạo nên gương mặt V Line thời thượng? Độn cằm chữ V sẽ giúp ước mơ của bạn thành hiện thực khi chỉ với những thao tác đơn giản, chuyên gia đã cải thiện hết những nhược điểm và mang đến cho bạn dáng cằm cân đối hơn.

Kỹ thuật này được chứng mình rằng không để lại biến chứng, hạn chế tối đa thương tổn, đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật và cũng không để lại sẹo. Dù vậy, vẫn có những trường hợp cằm không có được kết quả như mong đợi sau khi đã độn cằm, hay nói cách khác là cằm bị hỏng sau khi độn vì nhiều nguyên nhân. Trong những trường hợp này, bạn có thể tham khảo những phương pháp chỉnh sửa cằm độn bị hỏng được nhiều thẩm mỹ viện uy tín thực hiện. Bạn cần biết rằng, kỹ thuật cùng với tay nghề, chuyên môn của Bác sĩ thẩm mỹ đặc biệt quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến kết quả thẩm mỹ, vì vậy việc chọn lựa đúng các trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy là rất quan trọng.

Độn-cằm-hỏng-phải-làm-sao

Thẩm mỹ viện uy tín về độn cằm

Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các Bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường đường mổ  nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Ngoài gọt mặt, độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.


Bình Luận[X]