Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm giá bao nhiêu tiền

Hỏi: Chào JW! Cháu tên là Thanh Tâm, 25 tuổi và đang làm kế toán cho một công ty nước ngoài. Vì cháu sắp cưới nên muốn “tân trang” lại nhan sắc một chút và cháu định sẽ đi độn cằm V Line. Cháu không biết là độn cằm như vậy thì chi phí có cao lắm không, vì cháu còn phải chuẩn bị đám cưới nên cũng không có dư nhiều lắm. Cháu muốn hỏi độn cằm giá bao nhiêu tiền và bao nhiêu lâu thì lành, mong được tư vấn sớm ạ!

Thanh Tâm, Quy Nhơn

Trả lời: Chào bạn!

Đầu tiên JW xin chúc mừng cho hạnh phúc sắp tới của bạn! Chúng tôi có một số lời khuyên dành cho bạn về việc độn cằm như sau:

Công nghệ độn cằm là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ ưu việt hiện nay, có xuất phát điểm từ Hàn Quốc và ngày càng trở nên “hot” vì những kết quả hoàn hảo mà nó mang lại cho khuôn mặt, cụ thể là ở chiếc cằm. Độn cằm V Line không chỉ tạo hình cằm theo ý muốn của bạn mà còn giúp khắc phục hết những dáng cằm xấu như: cằm lẹm, cằm lệch, …

 Độn-cằm-giá-bao-nhiêu-tiền

Thông qua đường niêm mạc môi, Bác sĩ sẽ đưa miếng độn cằm (được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và không bị cơ thể đào thải) vào cằm để cố định lại, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, tự nhiên. Nhờ đó mà khuôn mặt cũng trở nên thon gọn, cân đối hơn rất nhiều.

Nếu bạn chỉ muốn chỉnh lại ở phần cằm thì phẫu thuật độn cằm sẽ giúp bạn như ý, còn nếu bạn muốn có gương mặt thon gọn toàn diện đúng chuẩn V Line thì công nghệ gọt mặt V Line là dành cho bạn.

Các ưu điểm nổi bật của phương pháp độn cằm:

Cằm đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt, không lộ miếng độn

Đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo

An toàn, hiệu quả vĩnh viễn

Không đau, ít bị sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày

Chi phí độn cằm hiện nay khoảng 22 triệu đồng, mức giá vừa phải dành cho mọi đối tượng muốn thực hiện thẩm mỹ độn cằm V Line.

Độn-cằm-giá-bao-nhiêu-tiền-1

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những thẩm mỹ viện lớn  tại Việt Nam, dưới bàn tay khéo léo cùng kiến thức sâu rộng của Bác sĩ Tú Dung – một người khá nổi tiếng trong giới thẩm mỹ, nhiều khuôn mặt đã được hoàn thiện và thay đổi. Những phương pháp thẩm mỹ tại JW đều được chuyển giao công nghệ 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won danh tiếng Hàn Quốc, do đó đảm bảo đạt tiêu chuẩn Quốc tế cũng như mang lại sự tự tin, an toàn cho tất cả khách hàng.

Tag:,

Bình Luận[X]