Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm đẹp ở Hà Nội

Hỏi: Cho tôi hỏi là muốn độn cằm đẹp ở Hà Nội thì nên chọn thẩm mỹ viện nào? Tôi chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên quả thật cũng có chút lúng túng. Hiện giờ tôi đang rất muốn sở hữu chiếc cằm V Line nên không thể đợi thêm nữa, mong được tư vấn cụ thể vấn đề này.

Phương Trang, Hà Nội

Trả lời:

Ngoài thân hình quyến rũ, khuôn mặt chính là “vị trí” mà các chàng trai “tăm tia” ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Vì vậy hãy luôn chú ý đến gương mặt của bạn và thực hiện những bí quyết để sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Ngoài các điểm như đôi mắt, chiếc mũi, … chiếc cằm không chỉ là nơi bạn cần hoàn thiện mà còn quyết định sự cân đối cho khuôn mặt bạn.

  Độn-cằm-đẹp-ở-Hà-Nội-3

Những người có cằm không phù hợp với gương mặt luôn cảm thấy lo lắng cũng như  thiếu tự tin khi giao tiếp. Để khắc phục nhược điểm này, bạn nên tiến hành độn cằm V Line để sở hữu dáng cằm thon gọn nhỏ nhắn hơn.

Độn-cằm-đẹp-ở-Hà-Nội

Phương pháp độn cằm V Line được hiểu là Bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào bên trong cằm bạn, tạo nên một khuôn cằm mới. Phẫu thuật được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút. Với phương pháp này, chuyên gia sẽ rạch một đường ở niêm mạc môi rồi đưa miếng silicon vào bên trong. Trước khi phẫu thuật độn cằm V Line, Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và vô cảm vùng điều trị bằng gây tê, do đó khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Thêm vào đó, các thao tác được thực hiện nhuần nhuyễn, tỉ mỉ, tuyệt đối chính xác, đảm bảo an toàn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Tại Hà Nội, có không ít các thẩm mỹ viện thực hiện độn cằm V Line và bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thẩm mỹ ở đâu. Nhiều chị em ở Hà Nội muốn được phẫu thuật độn cằm theo công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc nên đã vào TP.HCM để được các Bác sĩ chuyên môn cao của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tư vấn, phẫu thuật.

Độn-cằm-đẹp-ở-Hà-Nội-2

Với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won cùng đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết mang lại cho bạn một chiếc cằm thon gọn, đảm bảo không di lệch theo thời gian.

Các công nghệ khác như nâng mũi S Line, gọt mặt V Line, gọt cằm, … cũng đều mang lại kết quả khiến cho khách hàng hài lòng và tin tưởng JW hơn. Địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về chuyên môn Bác sĩ, máy móc thiết bị, công nghệ chuẩn Hàn, … chắc chắn sẽ không thể không nhắc tên thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.


Bình Luận[X]