Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm đẹp như Yoona

Phẫu thuật độn cằm hiện nay không còn là hình thức làm đẹp xa lạ với các quý cô Việt, họ mong muốn có khuôn mặt V Line thanh thoát giống như các diễn viên Hàn Quốc và rồi họ nghĩ đến phương pháp độn cằm, một công nghệ hiệu quả và an toàn có thể giúp họ đạt được mong muốn đó. Nhưng liệu phương pháp này có an toàn hay không và như thế nào mới là an toàn thực sự?

Yoona – cô ca sĩ xinh đẹp của nhóm SNSD được biết đến như là gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của nhóm, thế nhưng nhiều người vẫn không khỏi nghi ngờ khi những hình ảnh trước đây của cô bị rò rỉ với gương mặt khá khác lạ. Không ít trang báo đặt câu hỏi rằng liệu cô có từng độn cằm để có được dáng cằm đẹp như hiện nay?

Phương pháp độn cằm trước đây chủ yếu dùng sụn nhân tạo cấy vào cằm để hình thành đường nét cằm thon gọn, thanh tú. Nhưng thời gian trôi qua miếng sụn độn không thể định hình tốt như lúc đầu, nên thường xảy ra trường hợp tụt cằm, lộ cằm, lệch cằm…

Độn-cằm-đẹp-như-Yoona-1

Để khắc phục những biến chứng trên, các chuyên gia thẩn mỹ đã cải tiến phương pháp độn cằm bằng cách sử dụng thêm nẹp vis (implant – một loại sụn dùng trong cấy ghép răng) nhằm cố định sụn độn. Ngoài ra, chất liệu của sụn độn cũng được thiết kế phù hợp với khuôn mặt người Á Đông chúng ta hơn.

Thao tác thực hiện của phương pháp độn cằm cũng rất đơn giản, hầu như chỉ tác động ở vùng ngoài da. Cụ thể là vùng niêm mạc môi ở bên trong sẽ được rạch một lằn nhỏ khoảng 1 cm để đặt miếng sụn độn phù hợp vào, rồi cố định chúng bằng nẹp vis (Implant), cuối cùng vết mổ sẽ được đóng lại bằng 1 mũi khâu. Công nghệ độn cằm implant so với các phương pháp truyền thống có độ an toàn và hiệu quả cao hơn, vì nó ít tổn thương, ít xâm lấn, hồi phục tự nhiên chỉ sau 2 tuần.

Độn-cằm-đẹp-như-Yoona

Độn cằm là một giải pháp nhẹ nhàng. Hiệu quả mà độn cằm mang lại cho bạn đó là chiếc cằm thon gọn, không còn bị tình trạng lẹm, lệch, … và đảm bảo sẽ giúp bạn có chiếc cằm đẹp không thua bất kỳ người nổi tiếng nào.

Ở Việt Nam, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những cái tên hàng đầu về các công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất như gọt mặt, nâng mũi, độn cằm, chỉnh hàm hô, … được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (Hàn Quốc). Các Bác sĩ thẩm mỹ của JW từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn, trở về nước với tay nghề và chuyên môn cao, đã biến nhiều ước mơ thay đổi ngoại hình thành sự thật.


Bình Luận[X]