Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm có an toàn không

Hỏi: Thưa Bác sĩ, em là ca sĩ nên thường xuyên phải xuất hiện trước đám đông nhưng em lại không có được gương mặt đẹp, cằm em hơi bị lẹm nên dù đã make up kỹ vẫn bị nhìn thấy khuyết điểm này. Em tự ti lắm nên muốn đi độn cằm V Line nhưng không biết là Độn cằm có an toàn không, mong Bác sĩ cho em lời khuyên

Phương Dung, Thanh Hóa

Trả lời: Chào bạn, về thắc mắc độn cằm có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau: Cằm lẹm hay còn gọi là cằm ngắn thực sự là một khuyết điểm lớn khiến chúng ta tự ti xuất hiện trước nhiều người. Đối với người bị lẹm cằm thì việc nhờ đến những phương pháp make up hay dùng tóc để che hầu như không khắc phục được nhiều, do đó trong trường hợp này, bạn nên thực hiện phẫu thuật độn cằm.

  Độn-cằm-có-an-toàn-không

Có lẽ cơn sốt cằm nhọn, dài giúp tạo mặt V Line hiện vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại, bởi lẽ không ai có thể phủ nhận những nét đẹp thanh thoát mà kiểu khuôn mặt này mang lại. Thế nhưng bạn có thể thấy, hầu hết theo những yếu tố di truyền cũng như đặc điểm của người Á Châu, chúng ta đều có cằm hơi bạnh nên các nét khuôn mặt cũng trở nên thô cứng hơn. Việc độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc sẽ khắc phục triệt để nhược điểm cằm lẹm mà bạn đang mắc phải, đồng thời giúp cằm của bạn gọn hơn, cân đối hơn.

Ưu điểm lớn của kỹ thuật độn cằm này đó là :

+ Sửa chữa lại những khuyết điểm như cằm thiếu hụt, ngắn, lệch…

+ Phẫu thuật an toàn, nhanh chóng, quy trình khép kín

+ Không để lại sẹo, hồi phục nhanh, hiệu quả vĩnh viễn

Sau khi phẫu thuật độn cằm, bạn nên thực hiện theo đúng những chỉ định chăm sóc hậu phẫu để vết mổ nhanh hồi phục và không để lại sẹo, cụ thể như :

• Chườm lạnh liên tục vết thương trong vòng 2-3 ngày dể giảm sưng và đau.

• Chườm ấm sau 3 ngày để hạn chế vết bầm

• Súc miệng bằng nước vệ sinh răng miệng liên tục sau khi ăn, khi thức dậy và trước khi đi ngủ.

• Băng ép giúp cằm mau lành hơn.

• 2 ngày đầu ăn súp, nước cháo, nước hoa quả…cho vết thương nhanh lành.

• 1 tháng đầu nên tránh các hoạt động vận động mạnh và động chạm nhiều tới cằm, tránh đồ ăn cứng

Độn-cằm-có-an-toàn-không-1

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công

Bình Luận[X]