Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm có nguy hiểm không

Hỏi: Chào các Bác sĩ, cho em hỏi là nếu cằm bị ngắn thì em có nên đi độn cằm không và liệu Độn cằm có nguy hiểm không? Em nghĩ là tất cả các phương pháp phẫu thuật thì đều có những mặt tốt và xấu khác nhau, các Bác sĩ có thể hướng dẫn cho em rõ hơn việc này được không?

Như Quỳnh, Nghệ An

Trả lời: Chào Quỳnh, thân cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi độn cằm có nguy hiểm không cho chúng tôi, xin được tư vấn cho bạn như sau :

Độn cằm là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt đáng tin cậy và hiệu quả nếu như bạn đang muốn tìm cho mình phương pháp có thể tạo hình cho bạn chiếc cằm dài, cân đối. Cằm chữ V hiện được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì kiểu dáng đẹp và lại phù hợp với nhiều kiểu tóc, trang điểm. Nếu có những khuyết điểm về cằm như cằm lẹm, ngắn, … thì bạn nên chọn độn cằm để cải thiện vì không thể chỉ nhờ đến trang điểm hay dùng tóc để che giấu.

Thực ra bất kì cuộc phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những rủi ro và nguy hiểm tiềm tàng. Do đó nếu hỏi độn cằm có nguy hiểm không thì có lẽ câu trả lời khách quan nhất là cũng có nhưng nếu chú ý thì chúng ta vẫn có thể hạn chế được những rủi ro một cách tốt nhất. Một trong những phương pháp hạn chế rủi ro khi độn cằm đó chính là chọn lựa cho mình một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và an toàn. Chỉ có những trung tâm như vậy thì mới đủ khả năng và kinh nghiệm để xử lí những tình huống có thể phát sinh trong quá trình thực hiện độn cằm.

 Độn-cằm-có-nguy-hiểm-không-1

Độn cằm mang lại gương mặt khả ái bằng kỹ thuật đơn giản và ít đau đến không ngờ. Tuy nhiên, cằm là nơi luôn di động do quá trình cười, nói, ăn, các biểu cảm khuôn mặt… nên vẫn có nhiều trường hợp phần implant bị di lệch. Nguyên nhân do một phần là vùng này do cầu trúc xương cằm thường nhô nên sụn silicon khó bám chặt vào. Một phần khác quan trọng hơn đó là tay nghề Bác sĩ và vật liệu nẹp vis chưa đảm bảo. Tại một cường quốc về thẩm mỹ như Hàn Quốc, kỹ thuật dùng nẹp vis Titan để cố định Implant là một bước không thể thiếu để đảm bảo cằm không di lệch và ít đau sau mổ. Nẹp vis bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên rất bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao. Bạn cần phải chọn một trung tâm thẩm mỹ an toàn, uy tín và người Bác sĩ được tu nghiệp từ Hàn Quốc để sở hữu được một chiếc cằm thon gọn, đảm bảo không di lệch theo thời gian

Độn-cằm-có-nguy-hiểm-không

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Thực ra kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật đã được phát triển từ lâu bởi phương pháp này hạn chế việc phải phẫu thuật bằng dao kéo ( đây là nỗi sợ hãi của khá nhiều người)

Bình Luận[X]