Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm có hại không

Không ngoa khi nói rằng Hàn Quốc là một trong những ” siêu cường” về phẫu thuật thẩm mỹ khi mà những phương pháp thẩm mỹ do họ khởi xướng đều tạo nên những trào lưu quan trọng, thu hút rất nhiều người ở trong nước và cả khu vực chạy theo. Độn cằm Vline là một trong những phương pháp được ưa chuộng khá nhiều trong việc mang lại khuôn mặt đẹp cho người Á Châu, vậy thực sự thì độn cằm có hại không hay chỉ toàn những ưu điểm như người ta vẫn đang rỉ tai nhau hằng ngày ?

Độn cằm là gì?

Nhiều người nghĩ rằng đã phẫu thuật thẩm mỹ thì ít nhiều vẫn sẽ có những biến chứng hay tác hại nào đó, tuy nhiên đó là đối với những kỹ thuật thẩm mỹ cũ. Sự phát triển vượt bậc của những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới đã có thể chỉnh sửa sắc đẹp cho bạn một cách an toàn và tự nhiên nhất, trong đó độn cằm V Line hầu như không hề gây ra bất kỳ tổn thương hay đau đớn nào trong và sau quá trình phẫu thuật. Các Bác sĩ gây tê nhẹ nhàng để bạn có cảm giác thư giãn nhất trước khi bắt đầu thực hiện phẫu thuật.

 Độn-cằm-có-hại-không-1

Độn cằm có hại không?

Đường mổ của phẫu thuật độn cằm được giấu kín trong khoang miệng nên thường không để lại sẹo. Vì là công nghệ phẫu thuật mới nên độn cằm hầu như không có gì nguy hại đối với sức khỏe hay thẩm mỹ của bạn. Sau phẫu thuật bạn chỉ cần chú ý thực hiện đúng theo các chỉ định chăm sóc của Bác sĩ như : không ăn đồ cứng, vệ sinh vết mổ hằng ngày, tái khám đúng lịch, băng gạc vùng cằm theo quy định để vết mổ nhanh hồi phục nhất có thể.

Độn-cằm-có-hại-không

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Bình Luận[X]