Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm có được vĩnh viễn không

Hỏi: Chào Bác sĩ, em cảm thấy rất thiếu tự tin và mặc cảm khi mà cằm của mình bị lẹm khá nhiều so với khuôn mặt khiến cho mặt trông rất mất cân đối. Em định đi độn cằm V Line để cằm được đẹp hơn, mong Bác sĩ tư vấn giúp em là độn cằm có được vĩnh viễn không ạ?

Châu Anh, Quảng Ngãi

Trả lời : Chào Châu Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm có được vĩnh viễn không cho chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau :

Độn cằm có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn. Nếu như độn cằm không phẫu thuật bằng các chất làm đầy như Restylane, Juverdum hay Aquamid…thì chỉ kéo dài được vài năm.

Độn-cằm-có-được-vĩnh-viễn-không-1

Độn cằm bằng phương pháp đặt miếng độn sẽ cho bạn chiếc cằm đẹp vĩnh viễn với thời gian. Với kĩ thuật độn cằm này, Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ trong khoang miệng và đặt miếng độn cằm vào đó, đường khâu nằm ở trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo, thẩm mỹ. Kĩ thuật này chỉ cần gây tê tại chỗ, khách hàng sẽ trải nghiệm quá trình độn cằm nhẹ nhàng, không đau.

Trước khi phẫu thuật độn cằm khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia, miếng độn cằm sử dụng tại bệnh viện được nhập khẩu 100% tại Mỹ, Thụy Điển, Hàn Quốc và được bộ y tế chứng nhận cho phép sử dụng. Miếng độn cằm chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như độ bền của chiếc cằm mới sau khi phẫu thuật. Sau khi độn cằm bạn nên lưu ý tránh va chạm vào vùng vừa phẫu thuật, hạn chế để bụi bẩn và nước dính vào. Độn cằm là một tiểu phẫu không phức tạp nên bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể quay lại làm việc ngay.

Độn-cằm-có-được-vĩnh-viễn-không

Độn cằm là một tiểu phẫu gây tê nhẹ, được đánh giá là đơn giản nhất trong các phẫu thuật tạo hình gương mặt. Vùng môi trong miệng cũng là nơi ít có dây thần kinh cảm giác. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn hỗ trợ thuốc giảm đâu cho bạn vì vậy phương pháp này không hề gây đau đớn.

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Chào bác sĩ, em đang muốn đi độn cằm nhưng không biết là độn cằm có đau không nữa vì em vốn rất sợ đau. Mong bác sĩ hướng đẫn giúp em vấn đề này vì cằm em bị ngắn nên nhìn mất cân đối lắm, em muốn được đẹp hơn nhưng lại sợ đau quá lại không chịu nổi.

Bình Luận[X]