Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm có đau không

Hỏi: Chào Bác sĩ, em đang muốn đi độn cằm nhưng không biết là độn cằm có đau không nữa vì em vốn rất sợ đau. Mong Bác sĩ hướng đẫn giúp em vấn đề này vì cằm em bị ngắn nên nhìn mất cân đối lắm, em muốn được đẹp hơn nhưng lại sợ đau quá lại không chịu nổi.

Ngọc Phượng, Vĩnh Long

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi Độn cằm có đau không của bạn, xin được trả lời như sau :

Cằm đẹp không đơn giản chỉ là một chiếc cằm theo xu hướng của nhiều người, chiếc cằm đó còn phải trông thật tự nhiên mềm mại và hơn hết phải thật phù hợp với khuôn mặt của bạn. Việc chọn lựa dáng cằm tương thích với khuôn mặt và ngoại hình của bạn là một yếu tố khá quan trọng vì không phải ai cũng có thể hiểu được điều này. Sau khi chọn lựa xong kiểu cằm thích hợp bạn mới có thể tiến hành bước độn cằm sao cho đẹp, hoàn hảo nhất.

Độn-cằm-có-đau-không-1

Độn cằm có thể được thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật hoặc bằng chất làm đầy. Cả hai kỹ thuật này đều không gây ra bất kỳ sự đau đớn hay để lại sẹo. Với phương pháp độn cằm phẫu thuật, vết mổ sẽ được giấu trong khoang miệng, hạn chế tổn thương, trước khi thực hiện mổ, Bác sĩ sẽ gây mê nhẹ để bạn hoàn toàn thư giãn trong suốt quá trình phẫu thuật. Còn với phương pháp độn cằm cách tiêm chất làm đầy filler thì do không phải đụng chạm gì đến dao kéo nên hầu như bạn sẽ không cảm thấy lo lằng hay sợ hãi, vết mổ cũng không có vì thực hiện bằng cách tiêm.

Độn-cằm-có-đau-không

Công nghệ phẫu thuật độn cằm V Line được ứng dụng rất rộng rãi tại Hàn Quốc – quốc gia có ngành thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Công nghệ tiên tiến này không chỉ mang lại hiệu quả cao với chiếc cằm thon gọn, thanh tú sau phẫu thuật mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt từ phía các cơ quan y tế Hàn Quốc.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ Việt, các chuyên gia, Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sớm nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ độn cằm V line, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.

Độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được các Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thực hiện theo một quy trình chuẩn. Không chỉ đảm bảo mang lại cho khách hàng dáng cằm thon gọn, thanh tú, hài hòa với các chi tiết của khuôn mặt của từng người mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Chào bác sĩ, tôi được biết người bị mặt vuông có thể độn cằm nhọn để mặt được thon gọn hơn. Tôi cũng bị khuyết điểm là mặt vuông quá nên trông không được nữ tính lắm, bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi phương pháp Độn cằm cho mặt vuông có ưu điểm thế nào nhé

Bình Luận[X]