Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm có đau không? có an toàn hay không

Hỏi: Bác sĩ ơi, cằm của cháu bị lệch thì có thể độn cằm V Line được không ạ? Em cũng hơi nhát và cũng hay sợ đau nên không biết là độn cằm có đau không, có an toàn hay không ạ? Bác sĩ cho em lời khuyên để em quyết định sớm nhé!

Diệu Yến, An Giang

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm có đau không, có an toàn hay không cho chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau:

Công nghệ độn cằm trước đây thường làm cho chị em phụ nữ lo lắng bởi những khuyết điểm như:

– Để lại một vết sẹo nhỏ dưới cằm vì đường rạch nằm ở ngoài da, phía dưới cằm. Đối với cơ địa sẹo lồi thì việc che giấu một vết sẹo lớn dưới cằm là một vấn đề.

– Miếng độn cằm dễ bị di chuyển khi bạn cười, tạo một nét mặt không tự nhiên.

Độn-cằm-có-đau-không-có-an-toàn-hay-không-1

Mọi người trước nay thường bỏ quên vùng cằm vì cho rằng nó không quan trọng, nhưng thực tế, gương mặt có hài hòa, cân đối hay không phụ thuộc rất lớn vào hình dáng khuôn cằm. Theo nghiên cứu, một chiếc cằm sẽ thật sự đẹp khi nó và vùng chóp mũi, môi tạo thành 1 đường thẳng.

Độn cằm là biện pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm cho những ai chưa đạt được tỉ lệ chuẩn trên bằng cách đặt vào đó 1 vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi với hình dáng phù hợp để khắc phục những khuyết điểm của cằm.

Nâng cằm V Line hay độn cằm V Line là phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện phổ biến hiện nay. Phẫu thuật nâng cằm V Line chỉ định cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối với khuôn mặt. Nâng cằm V Line sẽ tạo cho cằm bạn dài hơn, cân đối nên giúp khuôn mặt bạn đẹp và thon gọn hơn. Kỹ thuật này hoàn toàn không gây đau đớn và cực kỳ an toàn vì được thực hiện theo công nghệ thẩm mỹ hoàn toàn mới.

Độn-cằm-có-đau-không-có-an-toàn-hay-không

Bên cạnh gọt mặt Vline, công nghệ phẫu thuật độn cằm V Line được ứng dụng rất rộng rãi tại Hàn Quốc – quốc gia có ngành thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Công nghệ tiên tiến này không chỉ mang lại hiệu quả cao với chiếc cằm thon gọn, thanh tú sau phẫu thuật mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt từ phía các cơ quan y tế Hàn Quốc.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ Việt, các chuyên gia, Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sớm nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ độn cằm V line, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.

Độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được các Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thực hiện theo một quy trình chuẩn. Không chỉ đảm bảo mang lại cho khách hàng dáng cằm thon gọn, thanh tú, hài hòa với các chi tiết của khuôn mặt của từng người mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.


Bình Luận[X]