Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm có ảnh hưởng gì không

Hỏi: Chào Bác sĩ, cho em hỏi là độn cằm có ảnh hưởng gì không ạ? Sao em thấy có nhiều người sau khi độn cằm xong thì lại bị biến chứng và lại đau nhiều nữa nên dù muốn độn cằm lắm nhưng em vẫn băn khoăn chưa dám đi vì sợ lỡ có chuyện gì xảy ra. Bác sĩ cho em lời khuyên là có nên làm không ạ vì em vẫn muốn đẹp nhưng vẫn lo ngại quá.

Anh Thơ, Đồng Nai

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi độn cằm có ảnh hưởng gì không cho chúng tôi, xin được trả lời em như sau :

Mỗi người đều có những ước muốn sở hữu ngoại hình đẹp và luôn tìm kiếm cách thức để có được vẻ đẹp như mong muốn, việc độn cằm cũng là một phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa khuôn mặt nhằm mang lại cằm nhọn chữ V cho những ai có cằm ngắn, cằm ngang, …

Độn-cằm-có-ảnh-hưởng-gì-không

Độn cằm V Line được hiểu như là một kỹ thuật nhằm biến những khuôn mặt tròn, thô trở nên gọn gàng và có hình chữ V thanh thoát hơn, quyến rũ hơn.

Phẫu thuật này có thể được thực hiện bên trong lợi hoặc dưới cằm, sau khi gây tê, Bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch đường mổ trong miệng, bóc tách khoang miệng và đưa chất liệu độn vào vị trí đã xác định. Phương pháp này được nhận định rằng rất an toàn và hiệu quả vĩnh viễn, không để lại sẹo, thời gian hồi phục khá nhanh. Bạn chỉ cần chú ý không ăn các thức ăn cứng cũng như tái khám đầy đủ để các Bác sĩ theo dõi, đưa ra các chỉ định chăm sóc phù hợp.

Đối với phương pháp độn cằm không phẫu thuật: Độn cằm cho mặt tròn không phẫu thuật là cách sử dụng mô hình học để cấy ghép được gọi là radies. Radies là một dạng mô sinh học, có chức năng làm đầy. Chất làm đầy Radies có tính đàn hồi vượt trội nhờ độ đậm đặc cao. Nhờ thành phần cấu tạo chứa 30% Calcium -một hợp chất cấu tạo nên xương và răng nên Radies hoàn toàn an toàn, thân thiện với cơ thể.

Độn-cằm-có-ảnh-hưởng-gì-không-1

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100 từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Bình Luận[X]