Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm chẻ để được đẹp như sao, tại sao không?

Cằm chẻ từ lâu đã là một nét duyên ngầm mà những ai may mắn sở hữu đều cảm thấy tự hào vì nó khiến bạn trông thật nổi bật và thu hút hơn hẳn những người khác. Cũng như cô nàng diễn viên xinh đẹp Demi Lovato với chiếc cằm chẻ duyên dáng nhẹ nhàng làm say đắm nhiều người. Nếu như ngày xưa người ta vẫn thường chỉ có thể thầm ao ước và ganh tỵ khi chiêm ngưỡng người có cằm chẻ thì nay độn cằm chẻ đã trở thành một điều bình thường. Độn cằm chẻ để được đẹp như sao, tại sao không?

Độn cằm nhọn và độn cằm chẻ là những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tuy không quá phức tạp nhưng vẫn cần tay nghề cao ở Bác sĩ thẩm mỹ. Bạn đang muốn có cằm nhọn đẹp hay thích cằm chẻ duyê dáng, tất cả đều có thể nhờ vào phẫu thuật độn cằm. Sự khác biệt giữa phương pháp độn cằm nhọn và độn cằm chẻ là điều mà chúng ta cần chú ý, vì tuy đều là phẫu thuật độn cằm nhưng giữa chúng có sự khác biệt.

Độn-cằm-chẻ-để-được-đẹp-như-sao-tại-sao-không

Với phẫu thuật độn cằm chẻ, Bác sĩ sẽ lấy bớt tổ chức cơ ở cằm rồi khâu định vị lại để tạo vùng lõm da, từ đó tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này có ưu điểm là cằm chẻ đẹp một cách tự nhiên, uyển chuyển, lại không có sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không bị ” phát hiện” ra là đã đi thẩm mỹ. Bác sĩ thông thường sẽ chọn rạch vết mổ trong miêng hoặc dưới cằm, sao cho vết mổ được che kín nhất. Như vậy là cằm chẻ giờ đây hoàn toàn là điều mà bạn có thể thực hiện được mà không phải lo lắng gì.

Sau khi phẫu thuật độn cằm, bạn thường được yêu cầu không ăn các món ăn cứng và băng ép cố định nhằm giúp vết mổ hồi phục nhanh hơn.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Bình Luận[X]