Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm bao lâu thì lành

Hỏi: Chào Bác sĩ, tôi muốn hỏi là độn cằm bao lâu thì lành vì nếu thời gian hồi phục quá lâu, tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra thì sau khi độn cằm có chắc chắn sẽ không để lại biến chứng nào hay không, mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi

Mỹ Lệ, Bình Định

Trả lời: Chào em, với câu hỏi độn cằm bao lâu thì lành, chúng tôi xin được giải thích như sau :

Độn cằm bao lâu thì lành có lẽ là câu hỏi mà bất kì ai trước khi làm thẩm mỹ cũng đều phân vân, đã là phụ nữ, có lẽ ai cũng mong mình có một khuôn mặt thon dài, gợi cảm, đầy nữ tính. Khuôn mặt trái xoan, khuôn mặt V line đều là niềm ao ước của các chị em. Những người không may mắn vì chưa sở hữu khuôn mặt như thế giờ đây cũng hoàn toàn có thể nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ để sửa lại bàn tay của bà mụ. Độn cằm là phương pháp mà nhiều người tiến hành để đạt được ước mơ về một khuôn mặt thanh tú. Nhưng còn nhiều câu hỏi đặt ra, nhiều băn khoăn không phải của riêng một người như ở trên.

 Độn-cằm-bao-lâu-thì-lành-1

Độn cằm là phương pháp làm đẹp mà bất kể ai cũng có thể làm được, dù nam hay nữ. Tuy nhiên một số trường hợp sau đây khi áp dụng công nghệ độn cằm sẽ cho kết quả đẹp nhất : Cằm ngắn, cằm lẹm. Sau phẫu thuật, vùng cằm có thể bị sưng phù nề từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người. Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được đảm bảo. Bởi vậy trước khi tiến hành phẫu thuật bạn nên tiến hành đầy đủ các xét nghiệm cần thiết, đảm bảo đủ sức khỏe và không có phản ứng gì nghiêm trọng với các loại thuốc sẽ được sử dụng trong quá trình phẫu thuật.

Độn-cằm-bao-lâu-thì-lành

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi độn cằm bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không và liệu trên 30 tuối thì có thể độn cằm được chưa, mong bác sĩ cho tôi câu trả lời sớm nhé vì tôi muốn đi độn cằm nhưng sợ có biến chứng nên vẫn chưa dám đi.

Bình Luận[X]