Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm bao lâu thì hết sưng

Hỏi: Chào Bác sĩ, tôi được biết phương pháp độn cằm V Line có thể mang đến cằm chữ V nhanh chóng mà không bị đau hay tổn thương gì. Vậy độn cằm bao lâu thì hết sưng và những ai có thể áp dụng phương pháp độn cằm này?

Mi Trần, Đà Nẵng

Trả lời: Chào bạn, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi độn cằm bao lâu thì hết sưng cho chúng tôi, câu trả lời cho vấn đề này như sau :
Hầu hết chúng ta đều hiểu được tầm quan trọng của khuôn mặt trong việc đánh giá vẻ bề ngoài của một người nào đó. Và điều tất yếu là những ai có vẻ ngoài thu hút sẽ dễ dàng thành công hơn trong một số trường hợp. Chẳng hạn như đối với những người làm trong nghề giải trí thì hình thức luôn được chú trọng, nên đối khi chúng ta vẫn bắt gặp họ xuất hiện thật khác lạ sau một khoảng thời gian nào đó.

Độn-cằm-bao-lâu-thì-hết-sưng-1

Hẳn không ai còn lạ lẫm với xu hướng độn cằm chữ V nhằm có được gương mặt V Line đẹp như tranh vẽ, từ đó giúp tôn lên những đường nét của khuôn mặt. Nhưng liệu bạn đã hiểu đúng và đủ về phương pháp thẩm mỹ kỳ diệu này?

Phẫu thuật độn cằm có thể nói không quá phức tạp như nhiều người nghĩ, thông thường chỉ mất khoảng 30-45 phút là bạn đã có ngay chiếc cằm đẹp đúng chuẩn. Bác sĩ chỉ tiến hành gây tê nhẹ nhằm giúp bạn tránh hoàn toàn cảm giác đau và lo lắng, rạch niêm mạc trong vùng môi, bóc tách khoang trống và nhẹ nhàng đưa miếng độn vào.

Sau khi độn cằm xong, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, vết sưng sẽ nhanh chóng xẹp xuống, tuy nhiên cần lưu ý không nên ăn các đồ cứng để tránh ảnh hưởng đến vị trí độn cằm.

Độn-cằm-bao-lâu-thì-hết-sưng

Độn cằm là một tiểu phẫu gây tê nhẹ, được đánh giá là đơn giản nhất trong các phẫu thuật tạo hình gương mặt. Vùng môi trong miệng cũng là nơi ít có dây thần kinh cảm giác. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn hỗ trợ thuốc giảm đâu cho bạn vì vậy phương pháp này không hề gây đau đớn.

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.


Bình Luận[X]