Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm bao lâu thì cằm hết sưng?

Hỏi: Chào Bác sĩ, cho em hỏi là nếu cằm ngắn quá thì độn cằm có thể khắc phục được không và liệu có bị biến chứng hay để lại sẹo sau khi độn không? Hơn nữa, em nghe nói độn cằm xong sẽ bị sưng nhiều, vậy độn cằm bao lâu thì cằm hết sưng ạ? Em sợ nếu bị sưng lâu quá thì sẽ không đi làm sớm được.

Huyền Trang, Bến Tre

Trả lời: Chào em, cảm ơn em về câu hỏi độn cằm bao lâu thì cằm hết sưng này, xin được trả lời em như sau :

Độn cằm không chỉ giúp bạn có được chiếc cằm đẹp mà còn khắc phục được hầu hết những tình trạng về cằm như cằm lẹm, lệch, ngắn, … Đây là biện pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm cho những ai chưa đạt được tỉ lệ chuẩn trên bằng cách đặt vào đó một vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi với hình dáng phù hợp để khắc phục những khuyết điểm của cằm.

 Độn-cằm-bao-lâu-thì-cằm-hết-sưng

Nhiều người cảm thấy lo lắng và sợ đau nếu phải thực hiện phẫu thuật, tuy nhiên với phương pháp mới này, họ hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt, với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện được nhiều người tin cậy để thực hiện phẫu thuật.

Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các Bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường mổ  nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào, rất đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có cảm giác sưng đau một chút nhưng bạn không nên quá lo lắng vì đây là triệu chứng bình thường, sẽ biến mất sau 3 – 7 ngày. Sau 1 tháng, cằm có đường nét V Line tự nhiên. Bạn nên thực hiện theo những chỉ dẫn của Bác sĩ để mau hồi phục và đạt kết quả như mong đợi.

Độn-cằm-bao-lâu-thì-cằm-hết-sưng-1

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi Ts. Bs. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.


Bình Luận[X]