Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Hỏi: Chào Bác sĩ, tôi muốn hỏi độn cằm bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không và liệu trên 30 tuối thì có thể độn cằm được chưa, mong Bác sĩ cho tôi câu trả lời sớm nhé vì tôi muốn đi độn cằm nhưng sợ có biến chứng nên vẫn chưa dám đi.

Nguyễn An, Hải Dương

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi độn cằm bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không, chúng tôi xin được trả lời em như sau :

Chiếc cằm có vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt, nhưng từ lâu lắm rồi mọi người thường không chú ý đến vai trò của nó trong thẩm mỹ.Thời gian gần đây rộ lên phong trào độn cằm để tạo nét duyên dáng dễ thương cho khuôn mặt, chứng tỏ mọi người bắt đầu dần nhận thức thấy tầm quan trọng của chiếc cằm trên khuôn mặt. Đây là phẫu thuật khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất lớn cho khuôn mặt.

Độn-cằm-bằng-mỡ-tự-thân-có-nguy-hiểm-không

Phẫu thuật độn cằm v line Hàn Quốc là phương pháp đưa chất liệu độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, Bác sĩ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để điều chỉnh kích thước vật liệu độn phù hợp. Theo đó, Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ do đó không để lại sẹo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Độn-cằm-bằng-mỡ-tự-thân-có-nguy-hiểm-không-1

Quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên không hề có cảm giác đau đớn. Sau phẫu thuật, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Phẫu thuật độn cằm V line sử dụng chất liệu độn an toàn hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng có khả năng tương thích cao do đó không gây biến chứng gì sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Đồng thời các chất liệu độn này không bị cơ thể đào thải nên kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn.

Công nghệ phẫu thuật độn cằm V Line được ứng dụng rất rộng rãi tại Hàn Quốc – quốc gia có ngành thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Công nghệ tiên tiến này không chỉ mang lại hiệu quả cao với chiếc cằm thon gọn, thanh tú sau phẫu thuật mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt từ phía các cơ quan y tế Hàn Quốc.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ Việt, các chuyên gia, Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sớm nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ độn cằm V line, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.

Độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được các Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thực hiện theo một quy trình chuẩn. Không chỉ đảm bảo mang lại cho khách hàng dáng cằm thon gọn, thanh tú, hài hòa với các chi tiết của khuôn mặt của từng người mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Chào bác sĩ, xin cho tôi hỏi phương pháp độn cằm bằng implant mới nhất hiện nay có những ưu điểm thế nào và những người bị cằm lẹm như tôi có thể chọn phương pháp này được không? Tôi vốn bị lẹm cằm từ nhỏ nên khi lớn lên luôn cảm thấy tự ti hơn rất nhiều so với những bạn bè xung quanh mình. Tôi có nghe nói kỹ thuật Độn cằm bằng Implant này có thể cải thiện dáng cằm đáng kể, việc này có đúng không thựa bác sĩ

Bình Luận[X]