Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm bằng implant

Hỏi: Chào Bác sĩ, xin cho tôi hỏi phương pháp độn cằm bằng implant mới nhất hiện nay có những ưu điểm thế nào và những người bị cằm lẹm như tôi có thể chọn phương pháp này được không? Tôi vốn bị lẹm cằm từ nhỏ nên khi lớn lên luôn cảm thấy tự ti hơn rất nhiều so với những bạn bè xung quanh mình. Tôi có nghe nói kỹ thuật Độn cằm bằng Implant này có thể cải thiện dáng cằm đáng kể, việc này có đúng không thựa Bác sĩ?

Phương Trinh, TP.HCM

Trả lời: Chào bạn, với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải thích như sau :

Theo như bạn trình bày trong thư gửi về cho chúng tôi thì bạn bị cằm lẹm, bạn không nói rõ là do nguyên nhân như thế nào nên chúng tôi nghĩ rằng có thể là do di truyền. Việc bị cằm lẹm sẽ khiến gương mặt bạn trông ngắn đi, từ đó gây nên sự không cân đối trên khuôn mặt. Kỹ thuật độn cằm bằng Implant sẽ mang đến cho bạn gương mặt hài hòa, cân đối hơn.

  Độn-cằm-bằng-Implant

Phương pháp này sẽ dùng vật liệu đặc biệt ( giống như sụn nâng mũi) tên là Implant có hình dáng phù hợp đối với vùng cằm, với sự đa dạng về hình dáng, kích thước, vật liệu này sẽ đảm bảo an toàn nếu được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Thường thì công nghệ này mang lại dáng cằm đẹp nhưng lại rất ít đau, tuy nhiên đôi khi miếng độn Implant bị lệch vì vị trí này cấu trúc xương cằm thường nhô nên silicon khó bám chặt. Tại Hàn Quốc, độn cằm bằng Implant sẽ dùng nẹp vis cố định nhằm đảm bảo cằm không di lệch và bị đau sau khi mổ.

Ưu điểm của độn cằm bằng implant:

– Mang lại gương mặt dài thon gọn, quyến rũ chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

– Là phẫu thuật với đường mổ trong miệng, đặt sát màng xương nên hoàn toàn không để lại sẹo.

– Hoàn toàn không di lệch khi được cố định bằng nẹp vis chất lượng cao

– Độn cằm rất ít đau vì niêm mạc là vùng ít thần kinh, sau gây tê thì bạn hoàn toàn không đau

– Hồi phục nhanh, ăn uống bình thường không phải kiêng kem khổ sở.

Độn-cằm-bằng-Implant-1

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Chào chuyên gia thẩm mỹ, cho em hỏi là ngoài các kỹ thuật độn cằm thông thường thì độn cằm bằng Radies có phải là kỹ thuật an toàn và hiệu quả nhất hiện nay hay không? Em được biết độn cằm bằng Radies là kỹ thuật độn cằm không cần phẫu thuật, như vậy là những ai sợ dao kéo thì có thể áp dụng cách này phải không ạ?

Bình Luận[X]