Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm bằng chất làm đầy

Hỏi: Chào Bác sĩ, cho em hỏi là nếu cằm bị lẹm thì có thể đi độn cằm để cằm đẹp hơn mà không phải phẫu thuật không ạ? Em nghe nói có thể Độn cằm bằng chất làm đầy, đây là chất liệu gì, có an toàn không?

Mỹ Linh, Gia Lai

Trả lời: Chào em, độn cằm bằng chất làm đầy là kỹ thuật thẩm mỹ tạo cằm đẹp, cân đối mà không cần phải thực hiện phẫu thuật. Vì có nhiều bạn tuy muốn có được ngoại hình đẹp hơn nhưng lại không muốn chỉnh sửa bằng dao kéo vì sợ đau đớn và lo lắng sẽ có vấn đề trong quá trình mổ.

Thẩm mỹ không phẫu thuật chính là giải pháp tốt nhất dành cho những đối tượng này bởi chỉ với việc tiêm chất làm đầy đã có thể cải thiện nhanh chóng tình trạng cũ. Chất làm đầy ( filler) bao gồm 3 loại là làm đầy vĩnh viễn, làm đầy không vĩnh viễn và làm đầy bán vĩnh viễn, có tác dụng làm đầy nếp nhăn, làm căng mọng môi hoặc nâng cao mũi, độn cằm, …

Độn-cằm-bằng-chất-làm-đầy

Độn cằm bằng chất làm đầy thông thường được thực hiện với chất làm đầy aquamid, restylan được tiêm trực tiếp vào vùng cằm nhằm giúp cằm thon gọn, cân đối hơn. Công nghệ này được đảm bảo an toàn tuyệt đối, thực hiện khá nhanh chóng và hầu như không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào. Nếu muốn độn cằm nhưng lại không muốn phẫu thuật, bạn có thể đến thẩm mỹ viện để các Bác sĩ tư vấn thêm về phương pháp này để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn sẽ cảm nhận được ngay sự thay đổi chỉ sau 2-3 ngày tiêm, thời gian duy trì kết quả lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Lưu ý sau khi độn cằm không phẫu thuật:

• Không sờ, chạm vào vùng tiêm ít nhất 6 giờ sau khi tiêm để hạn chế khả năng nhiễm trùng do mũi tiêm.

• Sau 6 tiếng có thể rửa bằng nước và sửa rửa mặt dịu nhẹ

• Chườm lạnh bằng vải sạch ngâm nước lạnh vắt khô ngay sau khi tiêm giúp giảm sưng tốt

• Tránh tiếp xúc với vùng nóng gắt như nắng, bếp, đèn…

• Không tự ý uống thuốc nhất là Aspirin và Vitamin E trong 7 ngày đầu. Nếu đang điều trị bệnh lý gì cần báo với Bác sĩ toa thuốc của bạn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc với đội ngũ nhân viên lành nghề cam kết những vấn đề sau:

– Chất làm đầy chính hãnh Aquamid, Restylane

– Bác sĩ chuyên khoa tu nghiệp từ Hàn Quốc sẽ tiêm cho bạn

– Kiêm chuyên dụng giúp xác định đúng vùng tiêm với tỷ lệ chính xác nhất

 

 


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là độn cằm bao lâu thì lành vì nếu thời gian hồi phục quá lâu, tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra thì sau khi độn cằm có chắc chắn sẽ không để lại biến chứng nào hay không, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi

Bình Luận[X]