Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm bằng Aquamid tạo khuôn mặt khả ái như Angela Phương Trinh

Hỏi: Chào Bác sĩ, em có khuôn mặt cũng gọi là khá xinh nhưng lại bị cằm quá ngắn nên em cảm thấy thiếu tự tin rất nhiều. Em muốn đi độn cằm bằng Aquamid tạo khuôn mặt khả ái như Angela Phương Trinh vì em rất thích nét đẹp của cô diễn viên này, Bác sĩ có thể cho em biết là liệu sau khi độn cằm xong em có được đẹp như vậy không ạ?

Thùy Hương, Hà Nội

Trả lời: Chào Thùy Hương, rất cảm ơn bạn về câu hỏi độn cằm bằng Aquamid tạo khuôn mặt khả ái như Angela Phương Tring, xin trả lời bạn như sau :

Có không ít các ca sĩ diễn viên trong và cả ngoài nước đều đang hướng đến một vẻ đẹp hoàn thiện để luôn cảm thấy tự tin trước công chúng, vì vậy mà thẩm mỹ ngày càng được ưa chuộng. Bên cạnh những phương pháp thẩm mỹ tạo cằm chữ V thon gọn, nếu không muốn phải phẫu thuật bằng dao thì việc chọn kỹ thuật độn cằm bằng Aquamid, một chất liệu độn được nhiều Bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới ưa chuộng và khuyến khích.

Độn-cằm-bằng-Aquamid-tạo-khuôn-mặt-khả-ái-như-Angela-Phương-Trinh

Chất làm đầy Aquamid vốn được bắt nguồn từ Mỹ, chất liệu này khi tiêm cấy vào cằm sẽ tạo khuôn mặt hình chữ V chuẩn chiếc cằm chữ V như bạn mong muốn, rất an toàn, không gây kích ứng da hay bất kỳ phản ứng phụ nào. Vì tính chất an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả bất ngờ sau khi làm, độn cằm không phẫu thuật ngày càng được nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Cằm đẹp tự nhiên mà lại không phải động đến dao kéo, còn gì hấp dẫn hơn? Thế nên nếu vẫn đang phân vân về một phương pháp làm đẹp cằm thế hệ mới thì đây thực sự là kỹ thuật hay dành cho bạn.

Độn-cằm-bằng-Aquamid-tạo-khuôn-mặt-khả-ái-như-Angela-Phương-Trinh-1

Một ưu thế khác của kỹ thuật độn cằm bằng chất liệu Aquamid so với phẫu thuật là kỹ thuật này nhanh chóng và không để lại dấu vết. Ngay sau khi Bác sĩ kết thúc thủ thuật, bạn đã sở hữu chiếc cằm như ý mà không phải chịu bất cứ tổn thương nào, không để lại sẹo và hơn thế nữa, có thể quay trở lại với những sinh hoạt hàng ngày mà không phải trải qua quá trình nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với trường hợp cằm ngắn hoặc lệch thì đây là một phương pháp hữu hiệu và đơn giản giúp bạn có được một chiếc cằm như ý một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc với đội ngũ nhân viên lành nghề cam kết những vấn đề sau:

– Chất làm đầy chính hãnh Aquamid, restynal

– Bác sĩ chuyên khoa tu nghiệp từ Hàn Quốc sẽ tiêm cho bạn

– Kiêm chuyên dụng giúp xác định đúng vùng tiêm với tỷ lệ chính xác nhất


Bình Luận[X]