Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐộn cằm Bác sĩ Dung Trần Phú

Hỏi: Chào Bác sĩ, cho tôi hỏi là các bạn của tôi khi đi độn cằm đều được khuyên nên tìm đến những Bác sĩ thẩm mỹ có tiếng tăm và đã nhiều người làm. Tôi tìm hiểu nhiều nơi thì có biết đến một địa chỉ là độn cằm Bác sĩ Dung Trần Phú. Xin hỏi ở đây có đáng tin cậy không?

Xuân Hoa, TP.HCM

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi độn cằm Bác sĩ Dung Trần Phú của bạn như sau :

Chúng ta thường hay cho rằng muốn phẫu thuật thẩm mỹ đẹp thì điều kiện tiên quyết đầu tiên cần lưu tâm chính là tay nghề và kinh nghiệm của Bác sĩ thẩm mỹ. Điều này quyết định đến 90 % kết quả của cuộc phẫu thuật, do đó bạn luôn phải chú trọng tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến các chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chúng.

 Độn-cằm-bác-sĩ-Dung-Trần-Phú-1

Phẫu thuật độn cằm được ưa chuộng nhiều bởi phương pháp này có thể tạo dáng cằm chữ V, một kiểu cằm mà hầu hết các người nổi tiếng hiện nay đều chọn lựa. Khuôn mặt V Line sẽ đến với bạn nhanh chóng nếu bạn độn cằm, không cần phải bôi các loại kem làm gọn mặt hay massage mặt. Độn cằm sẽ được thực hiện an toàn và chính xác đến từng chi tiết bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với chất liệu độn an toàn và đạt tiêu chuẩn. Việc phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo vì vết mổ sẽ được thực hiện trong miệng, quá trình phục hồi nhanh, không tốn nhiều thời gian. Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp gặp các Bác sĩ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn tình trạng cằm hiện giờ sẽ phù hợp với phương pháp độn như thế nào.

Độn-cằm-bác-sĩ-Dung-Trần-Phú

Công nghệ phẫu thuật độn cằm V Line được ứng dụng rất rộng rãi tại Hàn Quốc – quốc gia có ngành thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Công nghệ tiên tiến này không chỉ mang lại hiệu quả cao với chiếc cằm thon gọn, thanh tú sau phẫu thuật mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt từ phía các cơ quan y tế Hàn Quốc.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ Việt, các chuyên gia, Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sớm nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ độn cằm V line, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.

Độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được các Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thực hiện theo một quy trình chuẩn. Không chỉ đảm bảo mang lại cho khách hàng dáng cằm thon gọn, thanh tú, hài hòa với các chi tiết của khuôn mặt của từng người mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.


Bình Luận[X]