Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐiều không quên khi tìm hiểu kỹ thuật gọt mặt V-Line

Hỏi: Chào Bác sĩ, em được biết kỹ thuật gọt mặt V Line được nhiều người cảm nhận là phương pháp chỉnh sửa khuôn mặt hot nhất hiện nay và cũng là phương pháp an toàn, hiệu quả nhất. Vậy cần phải tìm hiểu những gì trước khi quyết định gọt mặt V Line ạ?

Thanh Yến, Cần Thơ

Trả lời: Chào bạn, câu hỏi của bạn rất hay, chúng tôi xin được gợi ý cho bạn một số điều không quên khi tìm hiểu kỹ thuật gọt mặt Vline để được hiệu quả nhất như sau:

+ Đối tượng phù hợp để gọt mặt Vline: Những người gặp phải tình trạng như mặt thô, to, bạnh, … Ngoài ra, gọt mặt V Line còn được thực hiện với những người có khung xương phù hợp với chỉ định gọt mặt. Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra những nhận định như cần phải tác động vào xương nào và tác động như thế nào để hợp lý nhất.

Điều-không-quên-khi-tìm-hiểu-kỹ-thuật-gọt-mặt-V-Line-1

+ Các dụng cụ thực hiện: Yếu tố này thực sự quan trọng và có vai trò chủ đạo để cuộc phẫu thuật có kết quả tốt hơn. Thẩm mỹ viện cần được trang bị đầy đủ các thiết bị, đặc biệt là máy cắt xương, từ đó sẽ giúp cuộc mổ được an toàn và chính hơn đến từng chi tiết. Khi can thiệp đúng đắn, tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật càng cao.

+ Kinh nghiệm cùng tay nghề của Bác sĩ thẩm mỹ: 

Điều cốt yếu quan trọng và là yếu tố quyết định cho kết quả phẫu thuật gọt mặt vẫn là tay ngề của Bác sĩ. Phải là một Bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc, có tên tuổi và uy tín trong làng thẩm mỹ mới có thể mang lại cho bạn một gương mặt V Line như ý.

Điều-không-quên-khi-tìm-hiểu-kỹ-thuật-gọt-mặt-V-Line

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW nằm trong top 5 của hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hoạt động theo quy chuẩn đề ra nghiêm ngặt từ đối tác với thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, trung tâm thẩm mỹ này chuyên về dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V Line từ xứ sở Kim Chi. Với công nghệ độc quyền chuyển giao hoàn toàn, đội ngũ Bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền từ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng Việt những trải nghiệm hoàn toàn mới về phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt và độn cằm thế hệ mới.

Gọt mặt V Line với máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap thế hệ tiên tiến 2014, hệ thống máy chụp cắt lớp, hình ảnh citi 3D hiện đại, giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt để bạn trở nên đẹp hơn.


Bình Luận[X]