Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWĐiểm danh những hot girl trong trào lưu độn cằm Iline Hàn Quốc

Độn cằm Iline là kỹ thuật độn cằm tuy ra đời chỉ mới gần đây nhưng đã nhanh chóng tạo nên một xu hướng thẩm mỹ hoàn toàn mới, đặc biệt là trong giới hot girl. Dễ dàng nhìn thấy những khuôn mặt chữ V đẹp hoàn hảo được nhiều cô gái, chàng trai yêu thích, hãy cùng điểm danh những hot girl trong trào lưu độn cằm Iline Hàn Quốc đang gây sốt.

Điểm-danh-những-hot-girl-trong-trào-lưu-độn-cằm-Iline-Hàn-Quốc

Angela Phương Trinh là một cô gái có tài trong khả năng diễn xuất. Ngay từ lúc nhỏ, cô đã tham gia đóng rất nhiều bộ phim với nhiều vai diễn khác nhau. Mới đây, Phương Trinh có tham gia vào lĩnh vực ca hát. Cô liên tiếp dính những scandal và khuấy động cư dân mạng khiến những trang tin liên tục cập nhât tin tức của cô. Ngay đầu năm 2013, công chúng đã được một phen hoảng hốt khi cô nàng sinh năm 1995 thừa nhận rằng cô nàng đã tu sửa nhan sắc bằng dao kéo.

Điểm-danh-những-hot-girl-trong-trào-lưu-độn-cằm-Iline-Hàn-Quốc-1

Cô nàng sở hữu khuôn mặt bầu bình và nụ cười tươi tắn đã nhanh chóng được cư dân mang nhớ tới khi ở trong bộ 3 siêu cute cùng với An Japan, và Mẫn Tiên. Nụ cười tươi sáng cùng khuôn mặt bầu bĩnh thơ ngây đã trở thành “thương hiệu” của Quỳnh Anh Shyn. Tuy nhiên, thời gian gấn đây cô nàng đã gây sốc với cư dân mạng bởi chiếc cằm lạ và dài hơn, khiến tổng thể khuôn mặt của Quỳnh Anh Shyn thon gọn đến không ngờ. Sự thay đổi nhanh đến chóng mặt này đã khiến cô nàng vướng vào nghi án độn cằm Iline và làm không không khí phòng mạng trở nên nóng hẳn.

Điểm-danh-những-hot-girl-trong-trào-lưu-độn-cằm-Iline-Hàn-Quốc-4

“Cằm bồ nông” là biệt danh mà cư dân mạng đã phong cho hot girl Kelly khi cô dùng đến phẫu thuật thẩm mỹ khiến chiếc cằm của mình bị biến dạng. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác, Kelly đã thay đổi thành một cô nàng xinh đẹp, quyến rũ tuy cái giá phải trả không hề rẻ chút nào. Hot girl từng chia sẻ, lần đầu đụng dao kéo, cô gặp rủi ro khi bị nhiễm trùng nặng và hoại tử. Cô phải tháo cằm ra và chịu đựng đau đớn trong 4 lần chỉnh sửa tiếp theo để có chiếc cằm như hiện tạ

Điểm-danh-những-hot-girl-trong-trào-lưu-độn-cằm-Iline-Hàn-Quốc-2

Cô nàng Hạ Hồng Vân đã để lại dấu ấn khó phai với vai diễn Chít trong phim “Chít và Pi”. Cô nàng nhanh chóng trở thành hotgirl Hà Thanh và được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi khuôn mặt cá tính, phong cách, thời thượng.

Ngay sau khi bộ phim “Chít và Pi” kết thúc, Hạ Hồng Vân bỗng lột xác hoàn toàn với khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn

Điểm-danh-những-hot-girl-trong-trào-lưu-độn-cằm-Iline-Hàn-Quốc-3

Đến với công chúng trong vai diễn nhỏ trong “Nhật ký Vàng Anh” cùng những bộ ảnh “cute”, cô gái sinh năm 1990 với nickname Vân Navy cũng nhanh chóng có tên trong danh sách các hot girl đình đám vài năm trước. Mặc dù không sở hữu khuôn mặt xinh như các hotgirl khác, nhưng Vân Navy đã tạo da cho mình một điểm ấn tượng bởi style khác lạ và khuôn mặt ấn tượng khó có thể quên. Thời gian gần đây, chúng ta có thể nhận thấy sự thay đổi trên khuôn mặt của cô với chiếc cằm nhọn và dài hơn.

Ngoài phương pháp gọt mặt Iline thì các phương pháp như độn cằm Vline, gọt mặt V Line cũng giúp bạn có được khuôn mặt thanh thoát nhanh chóng và an toàn.


Bình Luận[X]