Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWCó phương pháp độn cằm lẹm cho nam giới không?

Hỏi: Thưa Bác sĩ, em muốn hỏi là nếu là có phương pháp độn cằm lẹm cho nam giới không và nên làm phương pháp nào thì chuẩn nhất ? Em làm việc trong ngành Hàng không nên đòi hỏi ngoại hình phải đẹp nhưng cằm của em lại hơi bị lẹm, em muốn đi độn cằm Hàn Quốc để có dáng cằm đẹp, tự nhiên. Mong Bác sĩ cho em lời khuyên.

Quốc Anh, Hà Nội

Trả lời: Chào Quốc Anh, xin được trả lời câu hỏi có phương pháp độn cằm lẹm cho nam giới không? của bạn như sau :

Ngay cả nam và nữ nếu cằm bị ngắn hoặc lẹm sẽ làm cho khuôn mặt chúng ta nhìn ngắn và kém xinh. Hiện nay, đã có một phương pháp giải quyết nhanh chóng trường hợp này cho các bạn, đó là phẫu thuật độn cằm cho nam giới và nữ giới.

Phẫu thuật độn cằm cho nam giới là một dịch vụ khá được ưa chuộng. Quy trìnhphẫu thuật này dành cho cả nam và nữ gồm các bước như sau:

Đầu tiên Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn những thẩm mỹ cần thiết phù hợp và từ đó đi đến thống nhất để sự dụng dịch vụ. Phân loại dịch vụ và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật hay không phẫu thuật. Bạn sẽ được thông qua quy trình cụ thể cho từng dịch vụ. Tiếp theo đó Bác sĩ sẽ tính toán độ thiếu hoặc lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối, gây tê tại chỗ. Có hai cách để đưa miếng độn vào: Phương pháp đưa miếng độn từ bên ngoài vào qua đường rạch da dưới cằm, dễ thực hiện nhưng để lại sẹo. Phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi không để lại sẹo nhưng yêu cầu phải vệ sinh răng miệng thật tốt vì dễ nhiễm trùng. Các Bác sĩ tại Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp để áp dụng cho chiếc cằm chìa của bạn.

Nam-giới-có-phẫu-thuật-độn-cằm-Hàn-Quốc-được-không

Sau phẫu thuật độn cằm có thể có hiện tượng sưng nề hoặc bầm tím nhẹ vùng khu trú xung quanh vùng phẫu thuật từ 5-7 ngày. Lúc đầu thì xanh tím sau chuyển sang màu vàng rồi sẽ tan hết. Hiện tượng này sẽ mất dần, khách hàng không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn không bị viêm nhiễm thì khách hàng nên uống thuốc theo đơn bác sỹ kê gồm thuốc chống viêm, chống phù nề, thuốc giảm đau và bôi thuốc để cằm sớm ổn định. Riêng với thuốc giảm đau Efferalgan codein chỉ uống khi nào đau, không nhất thiết uống cùng các loại thuốc kháng sinh khác.

Nam-giới-có-phẫu-thuật-độn-cằm-Hàn-Quốc-được-không-1

Độn cằm cho nam giới tại Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ cho bạn những trải nghiệm mới, ngoài không gian thẩm mỹ hiện đai, các bạn sẽ được trực tiếp gặp gỡ và được tư vấn, thăm khám bởi đội ngũ Bác sĩ tài ba, chuyên nghiệp đã từng có thời gian học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Đây hẳn là điều thú vị cho những bạn có ước ao được sở hữu chiếc cằm quyến rũ trong mắt phái đẹp như các sao Hàn.

 


Bình Luận[X]