Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWCó phương pháp độn cằm lẹm cho nam giới không?

Hỏi: Chào Bác sĩ, cho em hỏi là có phương pháp độn cằm lẹm cho nam giới không và độn cằm cho nam thì có điểm nào khác so với kỹ thuật độn cằm cho nữ ? Em tìm hiểu thì thấy độn cằm hiện giờ được nhiều người chuộng, nhất là độn cằm V Line nên em nghĩ là nếu là nam thì cũng có thể áp dụng phương pháp này để có chiếc cằm cân đối hơn.

Quốc Nam, Bạc Liêu

Trả lời: Chào em, với câu hỏi em gửi đến là có phương pháp độn cằm lẹm cho nam giới không, chúng tôi xin trả lời như sau : Cũng tương tự như kỹ thuật gọt mặt, phương pháp độn cằm V Line mang đến cho bạn chiếc cằm chữ V đang được nhiều người ưa thích và cũng sẽ là xu hướng trong thời gian sắp tới.

Có-phương-pháp-độn-cằm-lẹm-cho-nam-giới-không-1

Những đối tượng mắc khuyết điểm về cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, lệch, … thì độn cằm sẽ là hướng giải quyết triệt để mà chúng ta nên quan tâm và chọn lựa. Phương pháp này dành cho tất cả mọi đối tượng nam, nữ và trên 18 tuổi, bất kỳ ai không cảm thấy tự tin với chiếc cằm của mình thì đều có thể áp dụng kỹ thuật độn cằm.

Ngoài độn cằm bằng phẫu thuật, đưa chất liệu độn vào cằm thông qua đường mổ trong miệng, bạn cũng có thể chọn phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy. Chỉ với một thao tác đơn giản là bơm chất làm đầy vào cằm thông qua mũi tiêm, bạn sẽ nhanh chóng có được cằm đẹp V Line như mong ước mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và lại không đau đớn hay chảy máu.

Có-phương-pháp-độn-cằm-lẹm-cho-nam-giới-không

Tiến trình thực hiện độn cằm ở nam giới cũng cẩn trọng, tỉ mỉ như ở nữ giới. Khi đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, trước khi độn cằm khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi những Bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ tư vấn để giúp khách hàng tìm được phương pháp thẩm mỹ vừa ý, chọn lọc các chất liệu được dùng để độn cằm phù hợp và khách hàng cũng sẽ được trực tiếp kiểm tra chất liệu độn cằm. Tiến trình thực hiện cũng đầy đủ các bước theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Bình Luận[X]