Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWCó nên phẫu thuật thẩm mỹ

Hỏi: Chào JW! Em bị cằm lẹm nên cũng gặp chút khó khăn trong việc giao tiếp, do đó em định sẽ đi thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình. Vậy cho em hỏi là với tình trạng như em thì có nên phẫu thuật thẩm mỹ không và nên chọn phương pháp nào thì phù hợp nhất?

Bích Phương, Đồng Tháp

Chuyên viên tư vấn JW trả lời:

Không biết từ khi nào mà trào lưu độn cằm làm đẹp để có chiếc cằm chữ V thanh thoát đã ngày càng chiếm ưu thế so với nhiều phương pháp thẩm mỹ khác. Đây là công nghệ chỉnh sửa giúp bạn có chiếc cằm đáng ghen tỵ và khắc phục những khiếm khuyết khác của cằm nếu như bạn không vừa ý.

Có-nên-phẫu-thuật-thẩm-mỹ

Độn cằm là một tiễu phẫu nhỏ giúp bạn có chiếc cằm V Line hoàn hảo bằng việc đưa miếng độn vào cằm thông qua đường mổ ở niêm mạc môi. Chất liệu dùng để độn khá quan trọng và được yêu cầu phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn để có thể tương thích với cơ thể. Về câu hỏi có nên phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục cằm lẹm như bạn hỏi thì chúng tôi có thể khẳng định rằng: Tình trạng cằm lẹm mà bạn đang gặp phải sẽ được khắc phục hiệu quả ngay sau khi bạn quyết định thẩm mỹ và phương pháp phù hợp nhất dành cho bạn chính là độn cằm.

Có-nên-phẫu-thuật-thẩm-mỹ-2

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, sau khi đưa vật liệu độn vào, Bác sĩ thẩm mỹ còn tiến hành nẹp vis để cố định cằm lại, giúp hạn chế việc cằm bị lệch trong quá trình ăn uống sau này. Đây là điểm khác biệt được tiến hành nhằm mang đến những ưu điểm nổi bật hơn so với kỹ thuật độn cằm cũ. Kết quả sau khi độn là bạn sẽ có được chiếc cằm cân đối hình chữ V thon gọn và không hề có sẹo như ở những phương pháp khác. Để có gương mặt chữ V đẹp toàn diện thì bạn có thể thực hiện gọt mặt V Line, đây là kỹ thuật dành cho những người có xương hàm quá thô, to.

Có-nên-phẫu-thuật-thẩm-mỹ-3

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn thay đổi ngoại hình. JW cũng là cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy với các công nghệ như: nâng mũi, gọt mặt, nâng ngực, … tạo sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả mọi người. Đến với nơi này, bạn sẽ nhận được những kết quả tốt nhất và sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, Bác sĩ thẩm mỹ.

 

Tag:,,

Bình Luận[X]