Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWCó nên độn cằm Thái Lan

Một khuôn mặt đẹp chắc chắn phụ thuộc không ít vào chiếc cằm gọn gàng, cân đối. Cằm nhọn hình V Line như nhiều ngôi sao thần tượng hiện đang cực kỳ thu hút nhiều người thực hiện theo, nhưng có lẽ người ta vẫn chưa hiểu rõ về các phương pháp độn cằm hiện nay. Bạn nên biết rằng độn cằm chữ V hiện không chỉ có tại Hàn Quốc mà còn có ở Thái Lan, vậy thực sự thì có nên độn cằm Thái Lan không?

Ưu điểm của các phương pháp độn cằm hiện nay

Độn cằm chữ V là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn có được gương mặt hoàn thiện hơn, đặc biệt là có thể nhanh chóng sở hữu chiếc cằm V Line hoàn hảo. Bác sĩ sẽ đưa miếng độn cằm vào sau khi đã tạo khoang trống dưới cằm, đường mổ trong miệng nên sẹo được giấu đi dễ dàng, không gây tổn thương hay chảy máu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Có-nên-độn-cằm-Thái-Lan

Nếu không muốn thực hiện độn cằm bằng biện pháp phẫu thuật, bạn cũng có thể chọn lựa cách làm đẹp cằm bằng việc tiêm chất làm đầy, một kỹ thuật thẩm mỹ không cần phẫu thuật đơn giản và nhẹ nhàng. Các chất làm đầy được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay như Aquamid, Restynal, … đều được chứng nhận an toàn và vô hại với cơ thể, nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên

Độn cằm Thái Lan, có nên không?

Chúng ta đều biết rằng, Hàn Quốc thực sự là một đất nước thẩm mỹ hàng đầu bởi những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mà họ sở hữu. Nhiều công nghệ thẩm mỹ làm đẹp được bắt nguồn từ đây như gọt mặt, nâng mũi, nâng ngực, … Thế nên thực sự thì nhiều người vẫn luôn nghĩ đến nơi này đầu tiên khi quyết định thẩm mỹ. Tất nhiên bạn vẫn có thể tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin về những nơi thẩm mỹ có tiếng tăm khác, và tại Việt Nam vẫn có các thẩm mỹ viện là chi nhánh của phía Hàn Quốc đang được tin cậy khá nhiều, đặc biệt có thể kể đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Có-nên-độn-cằm-Thái-Lan-1

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này. JW với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam chắc chắn sẽ giúp bạn đẹp hơn và luôn cảm nhận được sự hài lòng.


Bình Luận[X]