Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWCó nên độn cằm Charming Spa

Hỏi: Chào Bác sĩ, em muốn hỏi là độn cằm chữ V nên thực hiện ở đâu thì đủ độ tin cậy và đạt hiệu quả như mong muốn? Vừa rồi chị gái em có đi độn cằm ở Charming Spa và theo như em nhận thấy cũng khá xinh. Vậy em có nên chọn độn cằm Charming Spa cho dự định của mình không thưa Bác sĩ?

Tường Vy, Nha Trang

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi có nên độn cằm Charming Spa cho chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau :

Đặc điểm chung của người châu Á chúng ta đó là khuôn mặt mang các đường nét khá thô, như mũi tẹt, cằm bạnh, … do đó chúng ta không sở hữu được gương mặt sang trọng như nhiều dân tộc ở các vùng khác. Có thể thấy xu hướng mặt V Line ra đời vào thời gian qua đã gây ra một cơn sốt cực kỳ lớn khi hầu hết những diễn viên đình đám xứ Hàn đều phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc cằm nhọn cực kỳ quyến rũ, thu hút.

Có-nên-độn-cằm-Charming-Spa

Gọi là kỹ thuật độn cằm chữ V vì với phương pháp này, 1/3 dưới khuôn mặt sẽ được độn và gọt dáng cằm sao cho ra đúng theo hình chữ V như đúng tiêu chuẩn: mặt thon gọn, cằm nhọn kết hợp với xương hàm dưới 2 bên tạo nên hình chữ V. Khuôn mặt sẽ được cân chỉnh sao cho gọn nhất, đẹp nhất và hoàn toàn tự nhiên, khiến cho không ai có thể nhận ra bạn đã dao kéo.

Độn cằm là một tiểu phẫu gây tê nhẹ, được đánh giá là đơn giản nhất trong các phẫu thuật tạo hình gương mặt. Vùng môi trong miệng cũng là nơi ít có dây thần kinh cảm giác. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn hỗ trợ thuốc giảm đâu cho bạn vì vậy phương pháp này không hề gây đau đớn.

Có-nên-độn-cằm-Charming-Spa-1

Địa chỉ thẩm mỹ độn cằm hiện nay có rất nhiều, điều quan trọng là bạn nên tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện đã đạt được nhiều thành tựu cũng như có tiếng tăm trong ngành công nghệ thẩm mỹ nhằm có được kết quả hoàn hảo nhất.

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.


Bình Luận[X]