Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWCó nên độn cằm Bác sĩ Thọ

Hỏi: Chào Bác sĩ, em trai em sau khi gặp tai nạn xong thì cằm bị lệch sang một bên mặc dù đã được phẫu thuật trước đó. Cho em hỏi là với tình trạng như vậy thì em trai em có thể độn cằm được không và có nên độn cằm Bác sĩ Thọ không, mong Bác sĩ tư vấn giúp em

Thanh Tùng, Hà Nội

Trả lời : Chào em, xin được trả lời câu hỏi có nên độn cằm Bác sĩ Thọ của em như sau:

Cấu tạo bình thường của cằm đó là cân xứng với khuôn mặt, không quá ngắn, không quá dài hay lệch sang bên, có như vậy mới tạo cho khuôn mặt sự hài hòa, gọn ghẽ. Như trường hợp em của bạn bị tai nạn làm cho cằm bị lệch sang bên, cần phải phẫu thuật độn cằm lại để đưa cằm về vị trí chính xác hơn.

Có-nên-độn--cằm-bác-sĩ-Thọ

Như bạn cũng biết, kỹ thuật độn cằm hiện nay đã có những tiến bộ hơn rất nhiều so với các kỹ thuật trước. Phương pháp này thực chất chỉ là một tiểu phẫu, nghĩa là đơn giản và nhẹ nhàng chứ không ” đáng sợ” như nhiều người vẫn nghĩ về thẩm mỹ. Thậm chí, Bác sĩ sẽ chỉ cần gây tê nhẹ tại khu vực cằm để bạn cảm thấy thư giãn hoàn toàn trong suốt quá trình phẫu thuật, vết rạch niêm mạc được tạo trong khoang trống giúp không để lại sẹo, việc bóc tách khoang trống và đặt chất liệu độn vào cũng nhẹ nhàng, nhanh chóng và không gây tổn thương.

Ngoài ra, phương pháp độn cằm mới còn có thao tác cố định lại bằng nẹp vis nhằm hạn chế sự di lệch miếng độn vì khu vực này hay có sự vận động liên tục.

Độn cằm với sự hỗ trợ của nẹp vis cũng sẽ giúp cho chiếc cằm của bạn đẹp hơn, tự nhiên hơn và tồn tại vĩnh viễn một cách an toàn tuyệt đối.

Có-nên-độn-cằm-bác-sĩ-Thọ-1

Công nghệ phẫu thuật độn cằm V Line được ứng dụng rất rộng rãi tại Hàn Quốc – quốc gia có ngành thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Công nghệ tiên tiến này không chỉ mang lại hiệu quả cao với chiếc cằm thon gọn, thanh tú sau phẫu thuật mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt từ phía các cơ quan y tế Hàn Quốc.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ Việt, các chuyên gia, Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sớm nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ độn cằm V line, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.

Độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được các Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thực hiện theo một quy trình chuẩn. Không chỉ đảm bảo mang lại cho khách hàng dáng cằm thon gọn, thanh tú, hài hòa với các chi tiết của khuôn mặt của từng người mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.


Bình Luận[X]