Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWChi phí độn cằm giá hết bao nhiêu tiền

Hỏi: Chào Bác sĩ, tôi muốn hỏi là chi phí độn cằm giá hết bao nhiêu tiền hiện nay và nên đến đâu để độn cằm Vline thì hiệu quả nhất? Bác sĩ tư vấn giúp em nhé!

Như Lan, Huế

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của em về việc chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền như sau :

Cằm V Line sẽ tạo cho bạn một vẻ đẹp thanh cao và sang trọng, quyến rũ tựa như vẻ đẹp của những ngôi sao thần tượng bởi lẽ giữa muôn ngàn những khuôn mặt thô cứng, hàm bạnh, bạn sẽ trở nên nổi bật và rạng rỡ hơn rất nhiều với gương mặt đẹp một cách thanh thoát.

Chi-phí-độn-cằm-giá-hết-bao-nhiêu-tiền

Phẫu thuật độn cằm dành cho những đối tượng mắc phải các tình trạng như : cằm lẹm, cằm ngắn, … và muốn có được dáng cằm cân đối hài hòa hơn. Điều này thực chất rất bình thường, ai cũng muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất, thế nên không lạ khi ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến các xu hướng độn cằm để hoàn thiện nhan sắc. Công nghệ độn cằm sẽ giúp cho chiếc cằm của bạn dài hơn và thon gọn hơn rất nhiều, từ đó giúp gương mặt của bạn đặc biệt hấp dẫn hơn.

Chi-phí-độn-cằm-giá-hết-bao-nhiêu-tiền-1

Độn cằm V Line hầu hết không gây ra những biến chứng hay đau đớn nào trong và sau quá trình phẫu thuật, đặc biệt tạo vẻ đẹp tự nhiên dành cho bạn bằng công nghệ độn cằm mới nhất hiện nay tại Hàn Quốc, chúng ta vẫn luôn cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ có thể ẩn chứa những nguy hiểm nào đó, nhưng điều này đã được bác bỏ hoàn toàn khi ngày càng có nhiều người tìm đến thẩm mỹ để chỉnh sửa sắc đẹp.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Bình Luận[X]