Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWCách massage để có cằm thon nhọn tự nhiên như độn cằm

Nhiều người đã tìm đến giải pháp độn cằm V line để có thể được sở hữu cằm đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, với những người sợ dao kéo thì vẫn còn một giải pháp khác để giúp cho cằm đẹp như mong muốn ngay tại nhà đó là nhờ massage. Dưới đây là những cách massage để có cằm thon nhọn tự nhiên như độn cằm mà bạn có thể áp dụng:

 Cách-massage-để-có-cằm-thon-nhọn-tự-nhiên-như-độn-cằm-1

Bước 1 : Massage vùng giữa chân mày

Bạn hãy dùng ngón tay trỏ của mình và ngón giữa ấn nhẹ và điểm chính giữa của 2 đường chân mày, từ từ di chuyển nhẹ xuống khoảng 10 lần. Sau đó, từ từ đẩy nhẹ xung quanh vùng lông mày.

Bước 2 : massage cho mắt

Thao tác masage hốc mắt có tác căng da và giúp loại bỏ quầng thâm. Bạn hãy dùng ngón tay cái của mình và đặt vào giữa 2 đường chân mày, hãy ấn nhẹ và di chuyển kết hợp với động tác miết nhẹ xung quanh hốc mắt khoảng 15 lần mỗi bên mắt.

Bước 3 : tiến hành massage cho mặt thon gọn

Hãy đặt 2 ngón tay trỏ ngang 2 gò má, từ từ miết nhẹ và di chuyển theo chiều ngang mỗi bên 10 lần. Dùng 2 mu bàn tay và ấn nhẹ vào xương gò má, đẩy nhẹ lên trên. Đặt các ngón tay lên trên 2 gò má và di chuyển di lên xuống liên tục 10 vòng cũng giống như động tác cho ai sau khi căng da bụng.

Bước 4 : massage để cằm nhọn

Đặt 2 bàn tay áp nhẹ vào 2 bên má, bàn tay áp chặt vào cằm. Từ từ đẩy tay về mang tai, massage nhẹ nhàng và đẩy tay lên xuống liên tục. Thao tác này tác động vào xương cằm, giúp xương cằm thon gọn và dài hơn, khắc phục tình trạng cằm ngắn.

Cách-massage-để-có-cằm-thon-nhọn-tự-nhiên-như-độn-cằm

Hiệu quả của việc massage như thế này là điều không thể phủ nhận, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì trong một thời gian dài vì kết quả không thể đến ngay nếu chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn. Nếu muốn một kết quả nhanh hơn mà vẫn đảm bảo tính an toàn, bạn nên thực hiện độn cằm.

Độn cằm mang lại gương mặt khả ái bằng kỹ thuật đơn giản và ít đau đến không ngờ. Tuy nhiên, cằm là nơi luôn di động do quá trình cười, nói, ăn, các biểu cảm khuôn mặt… nên vẫn có nhiều trường hợp phần implant bị di lệch. Nguyên nhân do một phần là vùng này do cầu trúc xương cằm thường nhô nên sụn silicon khó bám chặt vào. Một phần khác quan trọng hơn đó là tay nghề Bác sĩ và vật liệu nẹp vis chưa đảm bảo. Tại một cường quốc về thẩm mỹ như Hàn Quốc, kỹ thuật dùng nẹp vis Titan để cố định Implant là một bước không thể thiếu để đảm bảo cằm không di lệch và ít đau sau mổ.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Bình Luận[X]