Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWThế nào là độn cằm không phẫu thuật webtretho

Hỏi: Chào Bác sĩ, tôi năm nay tuy đã 34 tuổi nhưng vẫn muốn đi độn cằm để có cằm chữ V nhọn, gọn gàng cho đẹp hơn vì công việc của tôi cũng đòi hỏi giao tiếp nhiều. Tôi có tham khảo thêm thông tin thế nào là độn cằm không phẫu thuật webtretho vì nghe nói trang này nhiều chị em hay vào thảo luận, nhưng vì có nhiều ý kiến khác nhau quá nên tôi cũng hơi phân vân. Bác sĩ tư vấn kỹ hơn giúp tôi nhé

Thu Huyền, Hội An

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thế nào là độn cằm không phẫu thuật webtretho cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Phương pháp này đã nhanh chóng trở thành một xu hướng trong tạo hình thẩm mỹ năm 2013 của thế giới.

Những ưu điểm được chú ý ở phương pháp này đó là :

Không đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối

Dáng cằm đẹp ngay sau khi thực hiện

Chi phí hợp lý

Quy trình thực hiện và chăm sóc khoa học tránh được toàn bộ các biến chứng

Độn cằm bằng chất làm đầy rất được ưa chuộng vì lượng chất làm đầy được tiêm vào vừa phải, cằm  dài ra và nhọn hơn một cách tự nhiên. Trông cân đối mà đầy đặn. Phương pháp này an toàn và được áp dụng rất rộng rãi trên thế giới, đây là xu hướng của thẩm mỹ hiện đại.

Bạn-đã-hiểu-đúng-về-độn-cằm-không-phẫu-thuật-webtretho-chưa

Độn cằm không phẫu thuật là kỹ thuật vô cùng tiên tiến và hiện đại giúp bạn có thể sở hữu một gương mặt gọn gàng, cân đối cực kỳ nhanh chóng và không đau đớn. Bằng việc sử dụng các chất làm đầy nhân tạo và tự nhiên tiêm vào vùng cơ thể mong muốn, kết quả sẽ thấy ngay tức thì với độ an toàn được đảm bảo.

– Vì có cấu tạo từ tự nhiên hoặc tương tự chất tự nhiên trong cơ thể nên thời gian duy trì phương pháp này không phải là vĩnh viễn. Thông thường kéo dài từ 8-9 tháng đối với chất làm đầy nhân tạo và từ 3-5 năm với chất làm đầy tự nhiên (điều này tùy thuộc cơ địa mỗi người).
– Tránh sờ vào vùng tiêm trong vòng 6g đầu tiên để tránh làm nhiễm trùng tại vùng điều trị.
– Tránh sử dụng Aspirin, thuốc kháng viêm, Vitamin E trong 1 tuần sau thủ thuật…

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.


Bình Luận[X]