Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW5 hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Hỏi: Chào Bác sĩ, vui lòng tư vấn giúp tôi 5 hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm để tôi thuyết phục chồng tôi với! Cằm tôi bị lưỡi cày, nhiều người vẫn nói khuôn mặt lưỡi cày là kiểu ngoại hình của người gian dối, không đáng tin. Tôi rất xấu hổ vì điều này, do đó tôi kiên quyết lần này sẽ đi phẫu thuật độn cằm, mặc dù chồng tôi vẫn chưa đồng ý.

Thi Thơ, Vũng Tàu

Trả lời: Chào bạn Thơ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn vấn đề mà bạn đang cần giải đáp để có thể quyết định nhé:

Không ai có thể phủ nhận những kết quả tuyệt vời mà phương pháp độn cằm mang lại cho những người gặp khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lệch, cằm lưỡi cày, … Chiếc cằm đẹp sẽ là một yếu tố đặc trưng để người khác cảm thấy yêu thích và ngưỡng mộ khuôn mặt của bạn. Thẩm mỹ độn cằm V Line tạo hình cằm V Line đẹp tự nhiên.

 5-hiệu-quả-của-phẫu-thuật-thẩm-mỹ-độn-cằm-1

Kỹ thuật độn cằm được thực hiện đơn giản và không đau đớn nhiều, nhưng vì đây là nơi chuyển động nhiều do việc ăn uống, cười nói, … nên có những trường hợp Implant bị lệch. Ngoài nguyên nhân là do cấu trúc xương cằm nên silicon không bám chặt vào được thì tay nghề Bác sĩ cũng như vật liệu dùng để nẹp vis cũng cần được quan tâm

5-hiệu-quả-của-phẫu-thuật-thẩm-mỹ-độn-cằm

Tại Hàn Quốc, các Bác sĩ thẩm mỹ dùng nẹp vis Titan để cố định phần Implant và đây cũng là bước không thể thiếu để đam bảo cằm không di lệch sau khi độn.

Những hiệu quả của thẩm mỹ độn cằm có thể kể đến như:

+ Cằm đẹp hình chữ V một cách nhanh chóng

+ An toàn, không gây đau đớn, không có tổn thương nào

+ Tồn tại vĩnh viễn

+ Thời gian hồi phục nhanh

+ Không bị lộ sẹo

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ độn cằm, gọt mặt.


Bình Luận[X]